hướng dẫn bảo dưỡng máy nước nóng

  • 2
  • 3
 
hướng dẫn bảo dưỡng máy nước nóng
Thứ sáu - 23/01/2015 17:17
Trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà nội giới thiệu những quy trình bảo dưỡng máy nước nóng tại nhà, chuyên nghiệp nhất tiết kiệm được những chi phí, chúng tôi với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vụ sửa chữa và lắp đặt bình nước nóng tại hà nội vì vậy khách hàng hãy tin tưởng và lựa chọn trung tâm chúng tôi để tham khảo hay là sử dụng những dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
 bao duong binh nong lanh
bảo dưỡng bình nóng lạnh
 
Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bình nước nóng, Nhưng nhiều quý khách hàng chưa hẳn đã hiểu những nguyên lý và cấu tạo, hoạt động của những chiếc bình nước nóng này như thế nào, nên sử dụng những hãng nước nóng nào để được bền và tốt. Những bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn được những hãng máy nước trên thị trường, những cách sử dụng và bảo dưỡng ngay tại nhà mình.
 
 
Khi chúng ta tiến hành vệ sinh máy thì dùng những rẻ mềm để lau chùi, không nên dùng những hóa chất để tẩy rửa để tránh tình trạng bị ăn mòn kim loại.
 
Trong quá trình sử dụng bình nước nóng chúng ta chú ý nên bảo dưỡng định kỳ, tùy thuộc vào từng vùng miền và nước. Nên bảo dưỡng máy nước nóng 6 tháng tới 1 năm tùy vào những nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình (nếu chúng ta sử dụng nhiều hay những nguồn nước có những cặn bẩn thì nên vệ sinh máy định kỳ. Ví dụ như gia đình đang sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt) thì chúng ta hãy bảo dưỡng máy khoảng 6 tháng một lần để máy có thể hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng. Nên tiến hành thay thế thanh maze bên trong bình để tránh bị nước ăn mòn thành bình.
 
Khi chúng ta tiến hành tháo máy nước nóng ra để tiến hành bảo dưỡng thì hãy tháo nắp nhựa ra và lau chùi những role trước tiên, vệ sinh, làm sạch những thiết bị bên trong máy và kiểm tra phải có sự an toàn tuyệt đối, và tiến hành mở zăng của máy ra và xả hết nước bên trong bình ra, tiến hành tháo sợ đốt bên trong ra bên ngoài và vệ sinh những cặn bẩn bên trong sợi đốt cho sạch sẽ.
 
Khi tháo bình ra chúng ta hãy kiểm tra thanh lọc cặn bẩn bên trong có còn nhiều hay không, chúng ta kiểm tra nếu đã bị hao mòn vượt quá > 60% hình dạng như ban đầu thì hãy thay thanh maze, khi chúng ta tiến hành sử dụng bình thì nước nóng sẽ có những phản ứng với những (fe) gây nên sự ăn mòn thành bình.
 
Sau khi thực hiện những quy trình vệ sinh máy nước nóng xong rồi chúng ta tiến hành lắp đặt lại như cũ và kiểm tra zoăng xem có bị hở hay bị biến dạng không. Khi lắp đặt máy nước nóng xong rồi hãy mở van nước nóng ra để cho nước bên trong bình chảy hết cặn bẩn ra rồi đóng lại, xả nước cho tới khi nào chúng ta thấy nước không còn bọt khí chảy nữa ra thì mới thôi, tiến hành đóng nước lại không cho chảy nữa và tiến hành đóng điện cấp nguồn cho máy hoạt động.

 
Thanh maze bên trong máy nước nóng có tác dụng cũng rất quan trọng để lọc những cặn bẩn và tránh được những phản ứng của nước gây nên tránh được những hiện tượng máy bị ăn mòn thành bình, trên thị trường hiện nay khi khách hàng tự đi mua những thanh ma nhê này thì những nhân viên sẽ tư vấn là sẽ có thể thụ căn bên trong máy vào nhưng thực tế là không được như vậy. quý khách hàng hãy lựa chọn những trung tâm hay công ty nào có uy tín hay để sử dụng dịch vụ sửa chữa hay bảo dưỡng máy nước nóng tại nhà, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bảo dưỡng bình nước nóng tại nhà chuyên nghiệp nhất mà giá thành lại hợp lý thay thế những linh kiện chính hãng, ngoài những dịch vụ bảo dưỡng máy nước nóng trung tâm chúng tôi còn chuyên sửa chữa, lắp đặt vào bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, với những chế độ phục vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi đã và đang được nhiều những quý khách hàng tin tưởng và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi tại nhà hà nội.

Xem thêm dịch vụ: lắp điều hòa tại hà nội

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn