Sửa điều hòa tại nhà

  • 2
  • 3
 
Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sửa chữa điều hòa tại nhà ngay nếu bạn không muốn mua 1 chiếc điều hòa mới với chi phí vô cùng tốn kém.
Với những trường hợp quý khách hàng ở ngoại tỉnh, có thể tìm tới các trung tâm uy tín gần nhất để sửa chữa, nếu mà vẫn chưa ưng ý và tin tưởng chúng tôi hơn thì có thể gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng. 
Đặc điểm của dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh của chúng tôi:
Sửa được tất cả các lỗi khó, hư hỏng nhiều mà nhiều địa chỉ khác không sửa được. Tất cả các dòng máy hiện nay có thể sửa chữa được: Điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Toshiba, điều hòa SamSung...
Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, được đào tạo qua trường lớp rất bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao, tỉ mỉ và cẩn trọng trong việc sửa chữa, luôn vui vẻ trong khi giao tiếp với quý khách hàng. 
sửa điều hòa tại nhà
 
Giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ nhất bởi đã tiết kiệm tất cả những chi phí phát sinh, chi phí quảng cáo không đáng có. 
Bảo hành với từng linh phụ kiện thay thế, các sản phẩm là chính hãng nhập khẩu. 
Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng 24/7 bất kể ngày lễ, chủ nhật.
Có dịch vụ sửa chữa tận nhà, nhanh chóng khắc phục lỗi phát sinh.
Viết hoa đơn cho các hạng mục bảo hành hoặc thay mới, thanh toán tận nơi.
Quý khách hàng không thể không hài lòng với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở khắp các vùng khu vực Hà Nội, có mặc ngay khi quý khách hàng có yêu cầu.
Sau khi sửa chữa, nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra, vận hành đảm bảo an toàn và hoạt động của máy điều hòa sẽ là rất trơn tru mà không hề gặp sự cố gì đáng tiếc xảy ra.Bảo dưỡng điều hòa với giá chỉ từ 80.000vnđ
Chúng tôi đã lấy được sự hài lòng của tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luôn luôn được đánh giá là một trung tâm điện lạnh rất uy tín, giá cả cạnh tranh trong khu vực Thành Phố Hà Nội. Không quản ngại đường xa, mưa nắng đến tận nơi để mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều mong đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, sửa bình nóng lạnh, sửa chữa các thiết bị điện