cảnh báo sửa chữa điều hòa không bị chặt chém

  • 2
  • 3
 
cảnh báo sửa chữa điều hòa không bị chặt chém
Chủ nhật - 12/10/2014 22:03
Cảnh báo với khách hàng với thợ điều hòa ( móc túi )


Trung tâm điện lạnh hà nội giới thiệu

Vậy là chỉ còn vài tháng nữa là tới mùa hè 2015, đậy là dịp ăn lên là ra của thợ sửa chữa điều hòa, do thời tiết nắng nóng khó chịu lên khách hàng càn gọi thợ sửa điều hòa gấp, đậy là cơ hội cho những thợ sửa điều hòa chuyên chặt chém khách hàng với giá thành cắt cổ.

1 sửa chữa mua bán điều hòa tại nhà

sua chua dieu hoa

Trung tâm điện lạnh hà nội với nhiều năm trong nghề về sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà, lắp đặt điều hòa vào đầu mùa nóng nhiều gia đình nhà hàng, văn phòng, công ty có nhu cầu lắp sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa,sửa điều hòa cầu giấy,thường thì những ngày đầu mùa nóng dân làm nghề sửa chữa, lắp đặt, sửa chữa điều hòa tại nhà, làm việc không có ngày nghỉ cả kẻ ngày nghỉ lễ.

Do đầu mùa hè sắp tới khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa đông để đón mùa hè nắng nóng, do đó thợ điều hoa làm không hết việc,do dó tiền vật tư cũng tăng theo mỗi năm vào dịp hè, và thu nhập của thợ điều hòa cũng rất cao về mùa hè.
Đối với năm 2015 này có thể bảo dưỡng sửa chữa điều hòa đầu năm có thể giá cả xẽ tăng lên từ 20% tới 30% và thế là lợi nhuận của thợ sửa chữa điều hòa cũng tăng lên.
Một nhân viên tại công ty đã chia sẻ mặc dù công việc có thể chạy từ chỗn này sang chỗ khác như mà trung bình củ mỗi một người có thể bảo dưỡng từ 6 tơi 10 máy/ trên một ngày.lắp đặt và sửa chữa điều hòa một vị trí nào đấy thì sẽ lâu hơn như sửa điều hòa cầu giấy thì số máy sẽ ít hơn, trừ bỏ đi chi phí thì thợ sửa chữa điều hòa mỗi mày cũng thu nhập được 6 tới 7 tăm/ ngày.
Sửa chữa tháo lắp điều hòa cầu giấy, có nhiều loại tính bằng công suất máy.

Loại thường dùng cho nhà dân, công ty phòng khoảng 12 tới 15m2 thì dùng điều hòa công suất từ 900BTU đến 1200BTU.
Loại thường dùng cho văn phòng thì thường hay dùng điều hòa công suất từ 1800BTU đến 24.000BTU thường là sử dụng máy điều hòa cây hay âm trần. Giá thành lắp đặt và bảo dưỡng cũng tùy vào loại máy.

2. Chú ý với thợ sửa chữa điều hòa rởm

Do những khách hàng không biết về công việc nên việc móc túi khách hàng của những thợ sửa chữa điều hòa không uy tín là dễ hiểu. Những thợ sửa chữa như vậy tính nguyên tiền công cũng có thể lên tới tiền triệu / ngày, những thợ không chuyên nghiệp có thể làm đủ mánh để có thể móc túi khách hàng kiếm được cũng nho nhỏ.
Trung tâm điện lạnh hà nội chi sẻ mộ số cách mà thợ sửa chữa điều hòa thường dùng để thu về lợi nhuận cho mình, lắp đặt điều hòa cao hơn với thị trường.nếu ai khéo léo có thể làm hài lòng khách hàng và thỏa thuận thì tiên sẽ ăn ra.

Thứ hai là ăn gian đường ống lắp đặt lợi dụng lòng tin của khách hàng ví dụ lắp đặt hết 3,5m nhưng báo với khách hàng là 4m, mà giá cả của ngoài thị trường bây giờ cũng giao đông từ 130-180 nghìn đồng/m tùy vào loại ống

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng hãy gọi cho trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa điều hòa,sửa chữa điều hòa hà đông, sửa chữa điều hòa tại nhà và môt số dịch vụ khách.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt liên hệ.

Mr long :0982.535.521

Dt: 0912.661.210

Xem thêm dịch vụ

Sửa chữa điều hòa sóc sơn

Sửa điều hòa từ liêm

Sửa điều hòa đông anh

Tác giả bài viết: suachuadieuhoahanoi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn