tư vấn mua điều hòa không khí tốt nhât

  • 2
  • 3
 
tư vấn mua điều hòa không khí tốt nhât
Thứ ba - 18/11/2014 10:26
Tư vấn mua điều hòa không khí loại nào thì tốt nhất trên thị trường hiện nay?

sua chua dieu hoa ha noi
Mùa hè sắp đến rồi, gia đình mình đang định mua một chiếc điều hòa không khí nhưng không biết nên mua hãng điều hòa nào trên thị trường thì tốt? Trung tâm sửa chữa điều hòa hà nội chuyên tư vấn cho khách hàng sao cho hiệu quả nhất:

Liên hệ: 0912.661.210


Để đánh giá chất lượng và so sánh các hãng sản xuất điều hòa không khí là rất khó. Trung tâm điện lạnh hà nội tư vấn. Khi bạn chon mua một chiếc máy lạnh thì bạn cần lưu ý một số những điểm sau để có thể lựa chọn cho mình và gia đình được chiếc máy điều hòa tốt nhất và tiết kiệm nhất.
 
       • Mỗi chiếc máy điều hòa không khí đều có một khả năng làm lạnh tương ứng, nghĩa là mỗi máy điều hòa không khí chỉ có khả năng làm lạnh ở môi trường có diện tích phòng thích hợp với công suất máy.

       • Khả năng của điều hòa không khí làm lạnh nhanh hay chậm đều được xác định bằng công suất làm lạnh của mỗi chiếc điều hòa không khí, tức là lượng nhiệt của máy điều hòa không khí được tính bằng thời gia và môi trường làm việc.

       • Máy điều hòa không khí có trị công suất làm lạnh càng lớn thì có khả năng làm lạnh càng nhanh.
 
Công suất điện, điện năng tiêu thụ càng lớn thì khả năng làm lạnh rất nhanh (khách hàng nên chú ý công suất điện của máy chỉ mức tiêu thụ điện năng của máy chứ không phải công suất làm lạnh). Trên máy điều hòa không khí thường có ghi rõ đầy đủ các thông số kỹ thuật, công suất máy điện năng tiêu thụ. Khi không có các trị số chính xác thì năng suất làm lạnh của máy điều hòa không khí thì có thể căn cứ vào công suất điện năng tiêu thụ để phỏng đoán. Thông thường trên thị trường các máy lạnh cỡ nhỏ thì năng suất hoạt động làm lạnh của máy khoáng 75% công suất điện của máy điều hòa không khí.
 
Máy điều hòa không khí duy trì nhiệt lạnh trong phòng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng nên chủ yếu máy điều hòa không khí là chủ yếu là để phục vụ cho nhũng hộ gia đình, công ty, các khu công nghiệp máy điều hòa không khí có thể duy trì nhiệt độ trong phòng khoảng 20 đến 25oC (vào mùa hè nắng nóng). Trong đó nhiều những điều hòa không khí hiện đại kết hợp với độ ẩm không khí làm con người khi sử dụng sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội giới thiệu về các dịch vụ của trung tâm uy tín nhất hiện nay, trung tâm sửa chữa tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội như sửa chữa điều hòa cầu giấy, bảo dưỡng điều hòa, lạp gas điều hòa tại nhà chuyên nghiệp, tín được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm.
 
       • Hiện nay máy điều hòa không khí việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc là rất quan trọng để nhiệt độ được đảm bảo duy trì trong phòng sao cho thích hợp cho các loại máy móc hoặc thiết bị trong phòng đó, nhiệt độ lạnh máy đạt được hay không cũng tuỳ thuộc vào yêu cầu bảo dưỡng điều hòa định kỳ này.

       • Để duy trì nhiệt độ lạnh trong phòng, máy điều hòa không khí phải đủ khả năng loại bỏ những hơi nóng ở trong căn phòng đó. Nhiệt độ nóng có hai loại nhiệt: nóng sinh ra ngay trong căn phòng của mình do người do sử dụng bóng đèn, máy móc trong phòng đang hoạt động tạo ra nhiệt v.v… và nóng từ ngoài trời chiếu vào và sâm nhập vào.

a. Nhiệt độ nóng phát sinh từ trong phòng:
 
Mối chúng ta luôn luôn toả ra một nhiệt độ nóng xung quanh mình. Sức nóng tỏa ra nhiều hay ít tuỳ thuộc vào cường độ hoạt động lao động của người đó cường độ hoạt động, lao động càng cao thì lượng nhiệt độ cong người toả ra càng lớn.
 
Ví dụ: trong một phòng có khoảng 11 người công nhân cơ khí đang hoạt động để làm việc, và lượng nhiệt độ nóng toả ra phải gấp đôi nhiệt của 11 người khi làm việc trong văn phòng.
 
Ngoài lượng nhiệt toả ra từ con người mà máy móc cũng toả ra một lượng nhiệt khi hoạt động cũng đáng kể.
Ví dụ: trong một phòng làm việc của công nhân làm cơ khí (thợ tiện, thợ hàn v.v…) thường thì công ty bố trí các loại máy móc tương ứng với những công việc của họ, hoặc trong văn phòng làm việc có các loại động cơ điện đang hoạt dông như quạt điện, bóng đèn các loại, và các loại máy như máy máy in, máy vi tính, máy fax mỗi loại vật dụng này cũng đều có toả ra một lượng nhiệt.
 
b. nhiệt độ nóng từ bên ngoài vào:
 
Một phòng có lắp máy điều hòa không khí thì nhiên nhiệt độ trong phòng bao giờ cũng thấp hơn nhiệt độ bên ngoài khi máy đang hoạt động. Do có sự chênh lệch về nhiệt độ bên ngoài và trong phòng và như vậy thì có sự truyền nhiệt từ bên ngoài trời vào trong phòng nếu phòng đó cách nhiệt không tốt. Nhiệt truyền vào trong phòng tùy thuộc vào sự chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường trong nhà và ngoài trời Ví dụ: nhiệt độ bên trong phòng là 15oC nhiệt độ bên ngoài là 35oC, thì lượng nhiệt bên ngoài sẽ truyền vào nhiều hơn, tùy thuộc vào độ cách nhiệt của mỗi phòng của mỗi gia đinh có tường cách nhiệt càng dày thì nhiệt độ truyền vào càng ít đi. Trung tâm sửa chữa điều hòa từ liêm Ví dụ:
 
       • Nhiệt độ nóng truyền qua cửa sổ. Nếu cửa sổ của gia đình bạn quay về hướng mặt trời thì có lượng nhiệt độ truyền qua sẽ càng lớn hơn là nếu cửa sổ không quay về hướng mặt trời.

       • Truyền độ nóng truyền qua vách tường: Nếu tường của mỗi gia đình càng dày thì có lớp cách nhiệt truyền qua sẽ càng ít đi. Nhiệt độ nóng còn có thể truyền qua cả cửa ra vào hoặc sàn nhà của mỗi gia đình.

Sau khi tổng cộng tất cả những lượng nhiệt có thể toả ra trong phòng và lượng nhiệt từ bên ngoài trời có thể truyền vào phòng của gia đình. Đó là một cơ sở để bạn lựa chọn cho căn phòng của mình một chiếc máy lạnh thích hợp cho phòng của mình.

Xem thêm dịch vụ
Sửa chữa điều hòa mỹ đình

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn