ba cách lắp điều hòa cho ngôi nhà

  • 2
  • 3
 
ba cách lắp điều hòa cho ngôi nhà
Chủ nhật - 16/11/2014 07:24
Ba cách lắp điều hòa cần chú ý cho phòng khách của ngôi nhà.
 
Trong phòng ngủ thường được mọi người ưu tiên nhất để lắp đặt điều hòa. Tuy nhiên nếu trong gia đình nhà bạn đang cần có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho phòng khách của mình, bạn cần lưu ý đến một số những đặc thù riêng của phòng để chọn máy điều hòa cho phù hợp cho ngôi nhà của mình.

lap dieu hoa ha noi

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa chữa của trung tâm điện lạnh hà nội như sửa chữa điều hòa mỹ đình, bảo dưỡng điều hòa…. phục vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thành hợp lý nhất.
Liên hệ: 0912.661.210__0982.535.521
 
Trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội sẽ đưa sẽ đưa ra 3 gợi ý để cho bạn lựa chọn được một chiếc máy điều hòa phù hợp nhất cho phòng khách của gia đình mình.
 
Trong phòng ngủ, phòng khách thường được lựa chọn cân nhắc để lắp đặt một chiếc máy điều hòa không khí cho gia đình vì đây là một không gian trung trong một gia đình và là nơi đón tiếp bạn bè khách hàng, người thân đến nhà.

Chọn sử dụng máy điều hòa sao cho hợp lý theo đặc thù phòng khách của ngôi nhà của mình
 
Để chọn mua một chiếc điều hòa, điều đầu tiên là bạn cần phải biết được diện tích của căn phòng mình định lắp đặt điều hòa là bao nhiêu để chọn công suất cho phù hợp đối với ngôi nhà. Phòng có diện tích khỏang 9-16 m2 thì bạn hãy nên lựa chọn máy 1 HP (ngựa). Phòng có diện tích khoảng 15-22 m2 bạn nên sử dụng điều hòa không khí có công suất 1.5 HP (ngự). Phòng có diện tích khoảng 20-30 m2 bạn nên sử dụng điều hòa không khí có công suất 2 HP(ngựa)
 
Bạn cần chú ý diện tích của phòng khách và đặc thù của phòng để chọn mua điều hòa không khí sao cho phù hợp nhất trung tâm chuyên sửa chữa như sửa chữa điều hòa từ liêm, tư vấn hiệu quả nhất.
 
Lưu ý ngoài diện tích phòng, bạn còn cần chú ý đặc điểm, đặc thù của máy điều hòa trong phòng khách của bạn là thường xuyên mơ hay không, lựa chọn những chiếc máy điều hòa nhưng khi mở thì phải làm mát nhanh để tiếp khách. Chọn những hãng điều hòa không khí có uy tín, tên tuổi trên thị trường để làm mát nhanh hơn và tiết kiệm hơn, nên chọn máy điều hòa không khí có công suất làm mát nhanh hơn trong phòng ngủ của gia đình. Các hãng máy điều hòa có thương hiệu trên thị trường như Daikin, Panasonic, Sam Sung những hãng điều hòa trên thế hệ với những thiết kế mấu mã tam diện có khả năng làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm hơn nhiều so với điều hòa không khí truyền thống, những hãng điều hòa trên có những chức năng hiện đại, tiết kiệm điện năng, làm mát nhanh hơn hơi mát tỏa khắp phòng nhanh hơn.
 
Nên đặt vị trí dàn nóng dàn lạnh sao cho thẩm mỹ nhất.
 
Trong khi chọn vị trí lắp đặt điều hòa, bạn cần phải chú ý đến luồng gió thổi của chiếc máy điều hòa không khí phải tạo được sự thông thoáng để đối lưu gió cho phòng, cho không khí tạo ra thoáng cho người sử dụng điều hòa ở trong phòng khách, nhưng lắp đặt cũng phải chú ý không được thổi trực tiếp vào người hay quá mạnh. Nên lắp đặt tối ưu vị trí này tối ưu hướng gió, tại khu vực mình thường xuyên sinh hoạt thường xuyên của nhiều người trong gia đình. Khi lắp đặt điều hòa không nên bị che chắn làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy, làm giảm công suất hiệu quả của máy điều hòa không khí.

Hiện nay với rất nhiều hãng điều hòa không khí thế hệ mới có nhiều thiết kế hiện đại, có những chế độ rất độc đáo và sang trọng và giá thành hợp lý, chất lượng tốt làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng.

Máy điều hòa không khí hiện nay với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọ, và điều hòa không khí hiện nay cũng là một vật trang trí cho ngôi nhà khá là lý tưởng của mọi gia đình hiện nay.

Khi lắp đặt máy điều hòa tại nhà bạn cũng chú ý không nên đặt dàn lạnh quá cao, quá hoặc quá thấp, để tiện lợi cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, dễ dàng hơn nhanh chóng hơn, trung tâm sửa chữa điều hòa hà nội chuyên sửa chữa điều hòa hà nội, lắp đặt điều hòa nhiệt độ đúng kỹ thuật với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghành sửa chữa thiết bị lạnh.
Một số cần chú ý khi sử dụng đến các thiết bị điện tử, điện lạnh.
 
Khi sử dụng máy điều hòa không khí thường xuyên cũng đồng thời cũng làm khô da của bạn. Khi sử dụng điều hòa không khí bạn nên lưu ý không để những các thiết bị điện tử ngay dưới dàn lạnh của điều hòa không khí để tránh những trường hợp khi máy lạnh đang hoạt động gặp phải những sự cố hư hỏng gây văng nước nước vào những thiết bị điện tử vật dụng khác.
 
Bạn đang sử dụng có một số những thiết bị điện tử trong phòng tỏa ra hơi nóng nhiều và thường xuyên có thể là hư hỏng máy như các vật dụng trong phòng khách như máy tính bàn, bạn nên sử dụng một chiếc điều hòa không khí cho gia đình nó có rất nhiều ưu điểm có thể làm tăng độ bền của những thiết bị điện tử khi đang sử dụng bên quanh nó.

Trung tâm điện lạnh hà nội cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà hà nội chuyên nghiệp với các nhân viên chuyên nghiệp trong nghành sửa chữa điện lạnh hà nội, trung tâm chuyên sửa chữa điều hòa tại các quận huyện trên địa bàn thành phố hà nội như sửa chữa điều hòa cầu giấy, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, lạp gas điều hòa tại nhà hà nội.

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn