Vị trí lắp đặt điều hòa không khí tốt cho sức khỏe

  • 2
  • 3
 
Vị trí lắp đặt điều hòa không khí tốt cho sức khỏe
Thứ tư - 21/01/2015 06:00
Làm sao để lắp đặt được những chiếc máy điều hòa một cách thuận tiện nhất và đúng kỹ thuật, và tốt cho sức khỏe người sử dụng ?

kinh nghiem su dung dieu hoa tai nha
những kinh nghiệm sử dụng điều hòa

Những câu hỏi này hiện nay được rất nhiều các hộ gia đình quan tâm và đặt ra câu hỏi, đây là một trong số những vấn đề cũng rất dễ với những người thợ nào có kinh nghiệm nhưng không hề dễ với những người không có kinh nghiệm, vì việc lắp đặt chiếc máy điều hòa nó liên quan đến những thiết kế của ngôi nhà chúng ta có biết cách tối ưu nó hay không. Đây cũng là một trong những vướng mắc mà các hộ gia đình thường hay gặp phải, gây nên những khó khăn cho công việc khi lắp điều hòa hà nội là một trong những công việc gặp phải khó khăn nhất vì khi chúng ta lắp đặt điều hòa ở những căn nhà ở hà nội cần phải tính toán cho tối ưu nhất mà lại vẫn đạt kỹ thuật, và đúng phong thủy theo căn nhà. Trên thị trường hiện nay với những loại máy điều hòa không khí thế hệ cũ như (điều hòa không khí một khối, chúng ta còn hay gọi là điều hòa xuyên tường – trên thị trường hiện nay còn sử dụng không nhiều) những chiếc máy điều hòa một cục này chúng ta lắp đặt không chọn lựa được nhiều những vị trí khi lắp đặt bởi chúng ta cần phải tìm những nơi lắp đặt và cần ưu tiên cho bức tường nào trong căn nhà của mình để đảm bảo dàn nóng chiếc máy điều hòa này được điều hướng ra một nơi thoáng gió tốt nhất.

Nhưng đối với những chiếc máy điều hòa không khí thế hệ mới như hiện nay thì về phần cơ bản máy được thiết kế thành hai bộ phận (dàn lạnh và dàn nóng) loại này độc lập nhau về vị trí. Dàn nóng được đặt phía ngoài nhà để thổi ra những hơi nóng để thực hiện quá trình làm lạnh, còn dàn lạnh thì được thiết kế để lắp đặt bên trong phòng, để làm mát một trường không khí bên trong phòng. Những chiếc máy điều hòa không khí này đây chỉ là những công dụng của chúng có để lắp đặt sao cho đúng những vị trí đây là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người muốn tìm hiểu, khi chúng ta lắp đặt máy điều hòa làm sao cho tính toán được tránh ảnh hưởng tới những sinh hoạt của gia đình, dưới đây là một vài kinh nghiệm mà trung tâm sửa chữa điều hòa hà nội của chúng tôi chia sẻ với quý khách hàng, những bài viết trước trung tâm chúng tôi đã viết bài để giới thiệu về cách lắp đặt điều hòa đúng phong thủy rùi còn bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ về những việc lắp đặt một chiếc máy điều hòa không khí theo một không gian bên trong ngôi nhà của bạn bất kì, bài viết này sẽ có một số những lưu ý để khách hàng khi sử dụng, làm sao để lắp đặt điều hòa tương ứng với những phòng ăn, phòng khách, phòng sách và phòng bếp.

Phòng bếp: chúng ta lắp đặt điều hòa không khí đối diện với bếp lửa của gia đình thì vận nhà không được vượng. Nếu chúng ta bắt buộc phải lắp đặt máy điều hòa trong phòng này thì nên lắp đặt điều hòa hướng gió lên trần nhà.

Nhà ăn: điều hòa hoạt động sau một thời gian sẽ có những bụi bẩn, vì vậy chúng ta không nên lắp đặt máy điều hòa không khí gần bàn ăn để tránh tình trạng máy hoạt động bụi bẩn bay vào bàn ăn.
Phòng ngủ: Khi cơ thể công người trong trạng thái ngủ, hệ thống hô hấp hầu như là không được phòng vệ vì vậy rất có thể những bệnh về đường hô hấp có thể xảy ra. Vì vậy khi chúng ta tiến hành lắp đặt máy điều hòa không khí bên trong phòng ngủ chúng ta cần lắp đặt điều hòa thổi gió lên trên trần nhà hay có thể thổi ra bên phía rèm cửa và trong khi ngủ hé rèm của ra để có thể đối lưu không khí lạnh bên trong phòng.

Phòng đọc sách: chúng ta lắp đặt máy điều hòa vào bên trong phòng sách làm nên những cảm giác mát mẻ thoải mái khi chúng ta đọc sách, nên tối ưu những luồng gió mát vào bên trong thư phòng chính để có thể tận hưởng được những không khí lạnh và thoải mái thư giãn..

Phòng khách: phong thủy đại kỵ với ban thờ cho nên khi lắp đặt máy điều hòa cần phải tìm những vị trí lắp đặt làm sao cho tối ưu hết căn phòng mà, tạo ra sự mát mẻ cho những người sử dụng và có những tính thẩm mỹ về kỹ thuật cao.

Xem thêm dịch vụ: bảo dưỡng điều hòa hà nội
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn