Một số cách chăm sóc da khi bạn thường hay sử dụng điều hòa không khí.

  • 2
  • 3
 
Một số cách chăm sóc da khi bạn thường hay sử dụng điều hòa không khí.
Thứ ba - 04/11/2014 08:19
Sửa chữa điều hòa hà nội giớ thiệu tư vấn cách chăm sóc làn da của bạn và gia đình khi thường xuyên sử dụng điều hòa nhiệt độ.
Trong thời điểm xã hội hiện nay mùa hè hay mùa hay mùa đông đều có nhiều người đến công sở hay làm việc hay ở nhà có đều có thói quen sử dụng điều hòa nhiệt độ để mang lại sự mát mẻ thoải mái và ấm áp để thuận tiện cho mọi hoạt động của mình hay của cả công đồng việc sinh hoạt đời sống.

Tuy nhiên trong việc sử dụng điều hòa không khí thường xuyên không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái mà nó còn có mặt hạn chế là khiến cho làn da của những người hay sử dụng điều hòa bị khô và xấu đi. Đối với một số chị em phụ nữ và trẻ nhỏ hiện nay cần phải quan tâm chăm sóc làn da của mình và của gia đình không những bảo vệ sắc đẹp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mình và của gia đình.

 dưỡng ẩm khi làm việc

Điện lạnh hà nội giới thiệu một số biện pháp hữu hiệu để chăm sóc khi sử dụng điều hòa thường xuyên, cải thiện làn da của mình, gia đình khi thưởng xuyên trong môi trường điều hòa mà bạn, gia đình mình có thể dễ dàng thực hiện, hiệu quả:

1. Hãy nên tạo cho mình một không gian có đủ độ ẩm khi sử dụng điều hòa, ngồi trong phòng làm việc có sử dụng điều hòa thường xuyên.
 
Cơ thể mỗi người sẽ mất khoảng 1 lít nước để nếu bạn ngồi trong phòng điều hòa làm việc trong cả một ngày. Chúng ta chỉ dưỡng ẩm bằng kem dưỡng da thông thường trên thị trường hiện nay là không đủ, bạn hãy đặt vào nơi mình làm việc một chậu cây xanh nhỏ hay một bể cá loại nhỏ có thể trang trí phòng mà lại hiệu quả. Hoặc bạn có thể mua máy phun hơi ẩm trong phòng có bán rất nhiều trên thị trường và ở các siêu thị hoặc các trung tâm thương mại với những mẫu má hình thứ ngộ nghĩnh, thích hợp với cho công sở và hộ gia đình sử dụng. Điện lạnh hà nội cung cấp thêm một số các dịch vụ như Sửa chữa điều hòa tại cầu giấy giá rẻ, sửa chữa điều hòa tại nhà hà nội.

2. Sử dụng dưỡng ẩm từ bên trong cơ thể bằng nước trà xanh:

 
Mỗi ngày nên sử dung ít nhất 1 tách hồng trà hay 1 ly cà phê mỗi ngày sẽ giúp bạn và gia đình mình tăng cường hoạt động của hệ bài tiết của cơ thể của mỗi con người, nhưng bạn không nên uống quá nhiều vì chúng sẽ làm cơ thể bạn mất nước nhiều hơn. Bạn muốn uống trà xanh hay trà thảo mộc nhiều thì sẽ là một lựa chọn tốt cho sưc khỏe. Tuy nhiên, đừng chỉ uống nước khi bạn thấy khát, trong phòng điều hoà, mà hãy cứ nửa tiếng uống một lần là được.

3. Ban nên Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm cho da vào bất cứ lúc nào bạn rảnh:
phụ ẩm cho làn da
Đôi lúc bạn sẽ thấy môi và da mình thật khô nhưng lại chẳng tìm ra thứ gì xung quanh có thể giúp bạn có thể không bị khô da được, vì vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn. Hãy luôn luôn đem theo những vật dụng như sửa rửa mặt, son dưỡng môi, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt. Sau khi ăn bữa trưa, bạn nên sử dụng chút dưỡng ẩm và bôi kem dưỡng lên mắt để đánh thức làn da của bạn. Da môi nhạy cảm hơn những vùng da trên cơ thể khác, vì vậy bạn hãy luôn bôi kem dưỡng môi khi bạn cảm thấy cần thiết.

4. Bôi kem dưỡng thể sau khi tắm:
 
Khi bạn tắm hãy tránh sử dụng xà phòng và kem tẩy da chết quá thường xuyên quá nhiều khi Tắm sẽ làm khô da, bạn chỉ nên sử dụng tẩy da chết từ 1 – 2 lần/tuần.Sau khi tắm hãy luôn nhớ bôi kem dưỡng ẩm cho ra để giữ nước và các dưỡng chất trong da vì bạn thường xuyên ngồi trong môi trường điều hòa sẽ làm ra bị thoát nước nhiều hơn môi trường bình thường.

Bên cạnh những một số giải pháp đơn giản mà trung tâm vừ nói này thì bạn cần uống nhiều nước cho cơ thể từ 2 – 3 lít/ngày để cơ thể duy trì độ ẩm cho da và cơ thể thường xuyên cho cả bên trong lẫn làn da bên ngoài.

Xem thêm dịch vụ

Sửa chữa điều hòa tại nhà hà nội

Tác giả bài viết: suachuadieuhoahanoi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn