Hướng dẫn tháo lắp đặt máy lạnh tại hà nội

  • 2
  • 3
 
Hướng dẫn tháo lắp đặt máy lạnh tại hà nội
Thứ sáu - 16/01/2015 08:20
Trung tâm sửa chữa điều hòa tại thanh xuân giới thiệu, lắp đặt máy lạnh tại nhà làm sao cho máy được hoạt động bình thường và tiết kiệm được những chi phí là một trong những vấn đề đang được khách hàng quan tâm. Việc lắp đặt máy điều hòa đúng kỹ thuật và quy trình để có thể tiết kiệm tối ưu nhất bằng những cách lắp đặt dưới đây:
 
1. Vị trí đặt máy điều hòa dàn lạnh

 lap dat dan lanh
lắp đặt dàn lạnh
 
Lắp đặt dàn lạnh chúng ta tiến hành lắp đặt chắc chắn, để trong quá trình hoạt động tránh máy bị rung, nếu chúng ta tiến hành lắp đặt máy điều hòa không chắc chắn thì có thể gây nên những tiếng ồn khi hoạt động và làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.
Khi lắp đặt máy lạnh chú ý tìm những vị trí lắp đặt thuận tiện nhất và lựa chọn những công suất máy cho hợp lý
 
Và có một điều lưu ý cũng rất là quan trong khi chúng ta tiến hành lắp đặt máy điều hòa thì chúng ta tránh những nơi nắng nóng và bụ bẩn và những vật cản trước máy để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy.
Lắp đặt máy đúng kỹ thuật và để đúng độ nghiêng quy định để cho nước trong máy có thể thoát ra bên ngoài.
 
2. Vị trí lắp đặt máy điều hòa dàn nóng

 lap dat dan nong
lắp đặt dàn nóng
 
Dàn nóng nên lắp đặt nơi thoáng mát và ít bụi bẩn để máy có thể trao đổi nhiệt với môi trường tốt.
Khi lắp đặt cục nóng điều hòa phải đảm bảo chắc chắn, đúng kỹ thuật và thẩm mỹ để tránh được những tiếng ồn khi máy điều hòa hoạt động để tránh được những ảnh hưởng tới người khác.
 
Không nên lắp đặt máy điều hòa những nơi những có những vật dụng dễ cháy nổ.
 
Khi lắp đặt phải chúng ý hướng gió thổi để tránh gió thổi trực tiếp và máy điều hòa để máy có thể trao đổi nhiệt được tốt nhất.
 
Lắp đặt máy đúng quy định và thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội định kỳ
 
3. Lắp đặt vị trí dàn nóng như thế nào so với dàn lạnh?
 
Đây cũng là một trong số những câu hỏi được khách hàng thắc mắc rất nhiều về việc sử dụng máy lạnh. Trong cấu tạo bên trong dàn nóng máy điều hòa không khí thì thường không có chứa dầu lạnh (dầu bôi trơn) ở carter máy nén điều hòa không khí sẽ có dầu để bôi trơn các chi tiết bên trong máy. Khi máy điều hòa không khí hoạt động, môi chất lạnh (gas) sẽ được tuần hoàn trong hệ thống để làm lạnh, môi chất gas lạnh sẽ có kèm theo lẫn dầu bôi trơn cho máy điều hòa trong quá trình hoạt động. Theo những nguyên tắc trong đại lực học, nếu trong quá trình lắp đặt máy điều hòa dàn nóng cao hơn so với dàn lạnh thì dầu bôi trơn bên trong máy có lẫn trong môi chất lạnh sẽ không thể quay trở về máy nén để tiến hành bôi trơn máy nén (nếu áp suất gas bên trong máy không đúng mức quy định). Tình trạng hoạt động như vậy kéo dài sẽ làm không bôi được bôi trơn cho máy nén và làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy nén. Về kỹ thuật lắp đặt máy điều hòa, khi chúng ta lắp đặt máy điều hòa thì tốt nhất là lắp đặt mặt lạnh cao hơn cục nóng. Tuy nhiên trong những trường hợp chúng ta không có vị trí lắp đặt thuận lợi thì thợ lắp đặt máy điều hòa vẫn có thể gắn dàn nóng cao hoặc ngang với dàn lạnh ít nhiều. và trong trường hợp này chúng ta có thể khắc phục bằng những cách khi lắp đặt chúng ta có thể uấn ống đồng cao hơn cục nóng rồi mới cho ống đi vào bên trong mặt lạnh để chúng ta có thể bẫy dầu đi vào bên trong dàn lạnh làm cản trở việc làm lạnh
 
Nếu gia đình bạn đang có những nhu cầu lắp đặt máy lạnh tại nhà thì hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi qua số điện thoại 0982.535.521 để được trung tâm sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp nhất tại hà nội phục vụ nhanh nhất khi khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Xem thêm dịch vụ: sua chua dieu hoa my dinh, lắp điều hòa tại nhà
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn