chuyên tháo lắp điều hòa giá rẻ

  • 2
  • 3
 
chuyên tháo lắp điều hòa giá rẻ
Thứ ba - 01/12/2015 22:00
Điện lạnh hà nội là một đơn vị luôn luôn tự hào là một trung tâm sửa chữa, lắp đặt điều hòa đứng đầu hà nội với những vật dụng và máy móc hiện đại trung tâm sửa chữa nhanh chóng chính xác và chế độ bảo hành dài hạn, đó là những điều mà quý khách hàng đang tin tưởng và sử dụng những dịch vụ của trung tâm chúng tôi.
 
Những quy trình sửa chữa và tháo lắp điều hòa tại nhà của điện lạnh hà nội.

 thao lap dieu hoa
tháo lắp điều hòa giá rẻ
 
- Trước khi tháo điều hòa chúng ta tiến hành khóa gas, khóa đầu đẩy và đợi khoảng 15 tới 20 giây thì chúng ta tiến hành khóa nốt đầu hồi và khóa xong thì tắt máy.
 
- sau khi công việc thu hồi gas của chúng ta đã hoàn thành thì chúng ta tiến hành tháo mặt lạnh, trước khi tháo mặt lạnh chúng ta cần phải ngắt nguồn điện cấp cho máy rồi mới tiến hành tháo ra.
 
- Tháo ống đồng dẫn từ mặt lạnh ra cục nóng bên ngoài chúng ta chú ý khi tháo ống đồng ra thì phải quận lại và tránh tình trạng ống bị méo móp để có thể tận dụng lại tiết kiệm cho chính chi phí của gia đình chúng ta.
 
- khi khí ta tiến hành lắp điều hòa lại thì chúng ta nên vệ sinh máy sạch sẽ và lưu ý nên lắp đặt máy điều hòa cục nóng một lơi thoáng mát và ít bụi bẩn để máy có thể hoạt động được tốt hơn.
 
Một số lưu ý khi chúng ta lắp đặt điều hòa tại nhà:
 
Khi lắp đặt vụ trí cụ c nóng máy điều hòa chúng ta không nên đặt máy đúng vị trí ánh nắng mặt trời vì sẽ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy và tuổi thọ của máy cũ kém theo rất dễ gây hư hỏng máy nén.
 
Không nên lắp đặt cục nóng điều hòa của chúng ta trực tiếp xuống bề mặt đất vì lắp đặt như vậy máy sẽ có độ dung và làm ảnh hưởng tới hoạt động và sẽ có hiện tượng bị dò rủ gas.
 
Không lắp đặt máy nơi có nhiều bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy và sẽ gây nên những hư hỏng không mong muốn, và kiểm tra lượng gas bên trong máy khi lắp đặt song nếu thiều thì chúng ta nên bơm gas điều hòa để bổ xung.
 
Không nên lắp đặt vị trí mặt lạnh với mặt lạnh quá gần sẽ không đạt được hiệu quả cao khi chúng ta lắp đặt máy quá gần nhau, nên lắp đặt máy đúng kỹ thuật ít nhất là 3,5m và tối đa là 15 mét.
Trung tâm chúng tôi chuyên nhận sửa chữa hay lắp đặt điều hòa trong và ngoại thành hà nội với những mức giá cả cạnh tranh nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Xem thêm dịch vụ

vệ sinh điều hòa tại hà nội

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn