Cách lựa chọn bình nóng lạnh

  • 2
  • 3
 
Trên thị trường hiện nay được bày bán rất nhiều loại bình nóng lạnh với mẫu mã khác nhau. Để lựa chọn được bình nóng lạnh tốt nhất, vừa phù hợp với nhu cầu vừa có giá cả thấp nhất là một nỗi lo lớn của người tiêu dùng.
Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh xin đưa ra 1 số tiêu chí để quý khách hàng có thể tham khảo:
- Nên chọn thương hiệu có uy tín từ lâu:
Các bạn nên chọn những đơn vị, những hãng bình nóng lạnh mà đã có thương hiệu lâu năm để được sự đảm bảo về chất lượng, nhận được sự uy tín về chế độ chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng. Một số hãng đang khá nổi và được sự uy tín như: bình nóng lạnh Picenza, bình Ferrali, bình nóng lạnh Ariston,...
bình nóng lạnh ariston
bình nóng lạnh ariston
 
- Lựa chọn bình nóng lạnh tùy theo mục đích sử dụng: 
Được bày bán trên thị trường với rất nhiều loại mẫu mã và dung tích sử dụng khác nhau, vì thế cho nên quý khách hàng cần chọn dung tích phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.  Với gia đình có từ 1 -2 người thì nên chọn bình nóng lạnh với dung tích vừa phải là 10l - 15l. Gia đình đông người hơn thì nên sử dụng bình nóng lạnh có dung tích lớn hơn tầm 30l và có thể tăng dần tùy theo số lượng người sử dụng trong gia đình bạn.
Đặc biệt hơn, nếu nhà bạn có nhu cầu sử dụng lớn hãy lựa chọn bình có dung tích lớn từ 50 cho đến 100l.
- Lựa chọn công suất của bình nóng lạnh: Dòng điện hiện đang sử dụng tại hộ gia đình Việt Nam là 220V nên công suất của bình với mức trung bình là 1500W hoặc 2500W.
- Bố trí lắp đặt bình nóng lạnh tùy theo lượng không gian của nhà tắm nên bạn có thể lựa chọn được loại treo đứng nếu không đủ độ rộng. Lưu ý là cần lắp đặt bình nóng lạnh gần nơi sử dụng nhất và tránh lượng thất thoát nhiệt lượng của bình ra đường ống. Còn sử dụng bình dung tích lớn thì nên để đảm bảo đặt ở sàn để đảm bảo an toàn. 
- Giá của bình nóng lạnh:
Tùy điều kiện của quý khách hàng mà bình nóng lạnh bạn lựa chọn loại phù hợp với mức giá.  Theo thực tế lắp đặt thì loại tốt nhất trên thị trường mà được nhiều người thích sử dụng đó là bình nóng lạnh Ariston với ưu điểm là nóng lâu, giữ nhiệt tốt, tiếp theo có thể sử dụng bình Picenza hoặc Feroli. Cần phải đảm bảo chắc chắn rằng bình chính hãng và có tem bảo hành từ 1 năm - 10 năm.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa bình nóng lạnh có thể liên hệ tới trung tâm của chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất