Dấu hiệu điều hòa cần nạp gas ngay

  • 2
  • 3
 
Vào mùa hè khi chiếc điều hòa được điều chỉnh về nhiệt độ thấp nhất mà vẫn cảm thấy nóng cho dù điều hòa vẫn đang hoạt động bình thường. Đó chính là dấu hiệu chứng tỏ máy điều hòa của bạn đang bị hết gas.
Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Nội, chuyên sửa chữa điều hòa, sửa chữa bình nóng lạnh, nạp ga điều hòa tại Hà Nội. Chuyên nạp gas điều hòa panasonic, nạp gas điều hòa daikin, nạp gas điều hòa LG,  nạp gas điều hòa Samsung,  nạp gas điều hòa mitsubishi, nạp gas điều hòa nagakawa...
- Điều hòa không đủ lượng gas cần thiết trong quá trình sử dụng sẽ hoạt động không đúng điện áp, công suất, không mát
- Nếu lượng Gas điều hòa không đủ thì khả năng làm mát của điều hòa sẽ kém, thiếu gas làm điều hòa hoạt động không ổn định có thể ảnh hưởng đến các bộ phận thiết bị linh kiện khác của điều hòa.
- Các loại máy điều hòa thì có các loại Gas khác nhau như R410a và ga R22.
nạp gas điều hòa

Dấu hiệu điều hòa cần nạp gas ngay

Bật điều hòa để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè, không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là điều hòa của bạn đang bị hết gas
Còn Khi bật điều hòa thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường thì kết luận rằng điều hòa đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.
Quy trình nạp gas điều hòa tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Nội:
1.      Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
2.      Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
3.      Tiến hàng nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
4.      Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
5.      Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đói mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.
Hậu quả nếu không nạp gas điều hòa đầy đủ
1.      Không thể hoạt động  được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy điều hòa.
2.      Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu.
3.      Có nhiều loại điều hòa, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được.
Ngoài ra trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Nội nhận sửa :
-         Sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội và các tỉnh lân cận.
-         Sửa chữa tử lạnh, máy giặt...
Trên đây là dịch vụ nạp ga điều hòa đang có 1 lượng lớn khách hàng tại Hà Nội tin dùng nhất. Nếu thực sự bạn đang cần nạp gas cho điều hòa thì hãy để chúng tôi giúp, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng. Ngoài thế mạnh nạp gas, chúng tôi còn chuyên sửa điều hòa với mức giá tốt, chưa bó tay tước con điều hòa nào.