Lắp điều hòa giá rẻ

  • 2
  • 3
 
Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Nội - 120 Đình Thôn luôn tự hào là 1 trong số ít các đơn vị lắp điều hòa giá rẻ  chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội.
Với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị được đầu tư đúng mực đã giúp chúng tôi luôn hoàn thành công việc lắp điều hòa nhanh nhất và chính xác nhất. Đảm bảo chất lượng và an toàn khi lắp đặt và vận hành sử dụng.
Là những người lâu năm trong nghề, việc hiểu được nguyên lý hoạt động của điều hòa, khi lắp đặt sẽ có những phương án khả thi nhất tùy vào vị trí để lắp điều hòa. Kĩ thuật viên luôn thực hiện những công việc theo đúng yêu cầu kĩ thuật, đảm bảo về độ nghiêng, những bẫy dầu hay bẫy nước và giá đặt.
 
lắp điều hòa giá rẻ
lắp điều hòa giá rẻ
 
Chúng tôi với sự tiết kiệm mọi mặt các chi phí quảng cáo, nên giá thành lắp điều hòa luôn rẻ hơn những trung tâm khác.
Chúng tôi chuyên lắp đặt những điều hòa công nghiệp, hệ thống điều hòa lớn nhỏ dành cho các xí nghiệp, nhà máy và làm mát cho cả 1 hệ thống tòa nhà.
Để đảm bảo cập nhật được những kĩ thuật tiên tiến, hàng năm Trung tâm đều cử người đi học tập, bồi dưỡng kiến thức về lắp điều hòa với những hãng điều hòa mới, những hãng hàng đầu trên thế giới.
 
lắp điều hòa giá rẻ tại hà nội
lắp điều hòa giá rẻ tại hà nội
 
Với chế độ bảo hành sau khi lắp đặt dài hạn, lên tới 6 tháng, mọi khách hàng sẽ đều được phục vụ và hỗ trợ 24/ 24 để có thể sử dụng điều hòa thường xuyên. Với những khách hàng mua điều hòa mới và lắp đặt thì tùy theo từng hãng mà chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất.
Những vị khách mua điều hòa cũ do Trung tâm Sửa Chữa Điện lạnh cung cấp thì tùy từng sản phẩm mà sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, nhưng thường sẽ trên 6 tháng nên rất an tâm về sản phẩm
Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay tới trung tâm chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất về lắp đặt, sửa chữa điều hòa với giá rẻ nhất hiện nay. Quý khách nên nhớ,  Phí tư vấn lắp đặt và sửa chữa là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách hàng tham khảo trước khi cân nhắc sử dụng dịch vụ.