Giá cả mỗi lần bảo dưỡng và nạp gas tại nhà là bao nhiêu

  • 2
  • 3
 
Giá cả mỗi lần bảo dưỡng và nạp gas tại nhà là bao nhiêu?
Thứ sáu - 30/01/2015 20:30
Sau một quá trình sử dụng máy điều hòa không khí thì máy điều hòa không khí sẽ có những hiện tượng kém lạnh, hoặc mất lạnh, thì lúc đó chúng ta cần phải kiểm tra và bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà để cho chiếc máy điều hòa của gia đình mình có một chất lượng được tốt hơn. Chúng ta có thể tham khảo những quy trình của trung tâm sửa chữa điều hòa tại cầu giấy của chúng tôi tư vấn khách hàng về những dịch vụ mà khách hàng đang quan tâm nhất.
 
Chúng ta tiến hành nạp gas máy điều hòa không khí có những khó khăn gì, chúng ta chỉ còn một trung tâm sửa điều hòa tại nơi mình đang sinh sống chốn nào đó rồi chúng ta hãy nhấc máy gọi điện cho kỹ thuật viên tới nhà để bảo dưỡng điều hòa và nạp gas, thế là đã xong! Nhưng trước khi chúng ta tiến hành gọi máy điều hòa thì có một vài những chú ý để chúng ta không bị chặt chém.
 
Điều hòa không khí của gia đình bạn sử dụng loại gas nào?


 gia ca nap gas dieu hoa
giá cả nạp gas điều hòa

 
Hiện nay trên thị trường thường thì các hãng điều hòa không khí thường sử dụng các loại gas R22 và gas R410A. để có thể biết máy điều hòa không khí của gia đình mình thì chúng ta có thể lấy những sách hóa đơn đi theo máy để biết máy của gia đình mình đang sử dụng loại gas nào.
 
Sự khác biệt của giữa gas R22 và gas R410A đó là gas R22 là loại gas “cổ điển” với những đặc điểm của loại gas sẽ phải nạp như sao R410A khi điều hòa của gia đình bạn sử dụng loại gas R410 thì chi phí sẽ cao hơn Gas R22.
 
Tất cả các dịch vụ sửa chữa điều hòa của các cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại hà nội trong đó có các dịch vụ sửa điều hòa tại từ liêm, và tại các quận huyện khác đều cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và nạp gas điều hòa tại nhà. Theo những tìm hiểu của trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi, dịch vụ nạp gas điều hòa không khí cho các hộ gia đình đem lại lợi nhuận rất cao và chẳng có quy định nào về giá cả nạp gas của máy. Khi chúng ta tiến hành nạp gas máy điều hòa thì chúng ta cần tiến hành kiểm tra lượng gas bên trong máy và máy sử dụng loại gas nào, máy sử dụng loại gas R22 thì chúng ta có thể nạp bổ sung còn Gas R410 thì chúng ta phải thay thế toàn bộ gas bên trong.
 
Trên thị trường hiện nay đang bán gas R22 có trọng lượng 10KG/ bình vào khoảng hơn từ 3 triệu đồng cho tới 5 triệu đồng tùy vào các loại gas có xuất xứ ở đâu, như một bình gas R410A/ bình có trọng lượng 10KG và giá cả thì đắt hơn nhiều so với loại gas R22, gas R410 lên tới 7 triệu đồng trên một bình. Một điều hòa không khí có công suất làm lạnh 12.000BTU nếu chúng ta tiến hành xả hết gas ra để nạp lại thì lượng gas nạp lại sẽ lên tới hơn 1KG gas, và tùy thuộc vào loại gas chúng ta có thể nạp bổ sung hay phải thay mới hoàn toàn.
 
Nếu gia đình bạn trước mua máy điều hòa không khí tại siêu thị điện máy trên toàn quốc thì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của siêu thị điện máy gần nhà bạn nhất đến để thực hiện quá trình nạp gas cho máy điều hòa không khí của gia đình bạn với những mức giá ưu đãi nhất. Giá nạp gas bổ sung gas cho máy điều hòa không khí đã qua sử dụng từ 250.000 nghìn đồng tới 400.000 nghìn đồng trên mỗi máy điều hòa không khí sử dụng gas R22 và và nạp gas R410 thì có giá 600 nghìn đồng trên một máy.
 
Khi chúng ta tiến hành nạp gas máy điều hòa không khí từ trung tâm hay công ty nào thì giá cả cũng được ưu đãi như không được ưu đãi bằng các siêu thị điện máy. Cụ thể như máy điều hòa không khí sử dụng loại gas R22, giá cả nạp gas điều hòa sử dụng loại gas R22 thì giá từ 200.000 nghìn đồng tới 500.000 nghìn đồng (tùy thuộc vào lượng gas của máy điều hòa cần phải nạp gas bổ sung nhiều hay ít) và trong khi chúng ta tiến hành nạp gas máy điều hòa không khí thì chúng ta phải trả mức giá từ 800 nghìn đồng tới một triệu đồng và tùy thuộc vào lượng gas chúng ta nạp bổ sung.
Lưu ý: khi gia đình chúng ta tiến hành nạp gas bổ sung thì chúng ta cần tìm kiếm những trung tâm cho uy tín và có thể tin cậy để có thể nạp gas bổ sung cho máy điều hòa không khí của gia đình mình được tốt hơn. Trung tâm sửa chữa điều hòa thanh xuân của chúng tôi chuyên sửa chữa, lắp đặt và nạp gas điều hòa tại nhà với mức giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm dịch vụ: sửa chữa điều hòa tại long biên

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn