Nguyên nhân điều hòa không khí không lên điện

  • 2
  • 3
 
Nguyên nhân điều hòa không khí không lên điện
Thứ hai - 19/01/2015 11:04
Khi những chiếc máy điều hòa không khí của gia đình bạn bị mất nguồn điện đầu tiên bạn có thể kiểm tra nguyên nhân đầu tiên là atomat kiểm tra xe đã được bật hay chưa hay có nếu chúng ta kiểm tra những thiết bị đấy mà vẫn thấy hoạt động bình thường thì chúng ta tiến hành kiểm tra những nguyên nhân khác như chập cháy, hay những dây điện của những thiết bị có đảm bảo chất lượng và có bị quá tải hay không.

 tu van sua dieu hoa tai nha
tư vấn sử điều hòa tại nhà

 
Chúng ta kiểm tra những các nguyên nhân trên vẫn bình thường thì, bạn hãy tiến hành kiểm tra hệ thống điều khiển của máy điều hòa không khí, có thể chính những thiết bị của gia đình bạn trong quá trình sử dụng đã gặp phải những sự cố. Chúng ta tiến hành kiểm tra những chiếc điều khiển của gia đình mình có bị hết pin hay không chúng ta có thể thay thế để thử trực tiếp. khi bạn đã thay thế những máy điều hòa vẫn không hoạt động được thì bạn hãy gọi trung tâm hay công ty sử chữa nào gần nhất để có thể khắc phục những sự cố hay bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm sửa chữa điều hòa mỹ đình của chúng tôi để được phục vụ kịp thời và hiệu quả.
 
1. Kiểm tra có thể do hiện tượng chập cháy do xung điện
Theo những thống kê của chúng tôi có tới 40% nguyên nhân điều hòa không khí của mỗi gia đình gặp phải tình trạng điều hòa không nên nguồn đều là những nguyên nhân gặp phải các sự cố chập cháy do xung điện gây nên. Những vấn đề này không còn xa lạ với những hộ gia đình sử dụng điều hòa ở miền bắc nước ta vì có những cái nắng nóng rất khắc nhiệt dẫn tới những hiện tượng như vậy. Có khi nhiệt độ ở miền bắc nước ta lên tới hơn 40 độ C. Khiến cho những thiết bị máy móc trong gia đình của chúng ta gặp phải những vấn đề hư hỏng, điều đặc biệt là những chiếc máy điều hòa không khí phải hoạt động nhiều dẫn tới những tình trạng quá tải, cùng với những nguyên nhận như vậy là kèm theo những cách lắp đặt bố chí những chiếc máy điều hòa không hợp lý là máy phải hoạt động trong tình trạng quá tải và dẫn tới hư hỏng không mong muốn nếu chúng ta không có những biện pháp khắc phục kịp thời.
 
2. Kiểm tra đường dây điện xem có đủ điện áp đủ để đáp ứng điện áp hoạt động cho máy hay không.
Những dây điện kém chất lượng và không được đảm bảo đây cũng là một nguyên nhân có thể dẫn đến mất nguồn điều hòa. Đối với những chiếc máy điều hòa 12000 BTU có công suất sử dụng vào khoảng 1000W dòng điện của máy khi hoạt động là 4.5A nếu khi chúng ta lắp đặt chỉ dùng dây điện 1.5mm (tiêu chuẩn của dây điện này chỉ có thể dùng cho dòng là 4A) khi chúng ta sử dụng như vậy thì sẽ rất dễ gây chập cháy, và có thể là những nguy hiểm hơn là làm ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống điện trong nhà gây rất nguy hiểm.
 
3. Kiểm tra tình trạng của điều khiển do hư hỏng điều khiển.
Theo kết quả điều tra của trung tâm sửa chữa điều hòa gia lâm của chúng tôi trải qua những hư hỏng của máy điều hòa cũng có thể là do điều khiển điều hòa gây nên. Nhưng những hiện tượng này chỉ khoảng 5% là có thể do điều khiển gây nên, khi gặp phải những hiện tượng này chúng ta nên tiến hành kiểm tra cả bo mạch và điều khiển điều hòa để có một kết luận chuẩn xác nhất.
 
4. Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy nén, hết gas, mất gas gây máy hoạt động quá tải.
Khi chúng ta sử dụng những chiếc máy điều hòa mà không kiểm tra định kỳ thì những hiện tượng mất gas, rò rỉ gas có thể xảy ra làm máy nén hoạt động quá tải gây nên những hiện tượng chập cháy và khi chúng ta sử chữa thay thế những chiếc máy nén này thì chúng ta sẽ rất là tốn kém giá có thể lên tới 2 triệu tới 2,5 triệu đồng trên một máy vì vậy chúng ta phải tiến hành bảo dưỡng và kiểm tra máy điều hòa định kỳ để tránh được những hư hỏng và tốn kém.
 
Nên nhớ những khách hàng nào có những kinh nghiệm có thể sử chữa được thì hãy tiến hành sửa chữa không thì hãy liên hệ trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội của chúng tôi để khắc phục những sự cố hư hỏng của máy, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan, với những kinh nghiệm của mình trung tâm chúng tôi có thể khắc phục tất cả các sự cố hư hỏng của máy điều hòa gặp phải, tất cả các hãng điều hòa trên thị trường hiện nay.
 
Xem thêm dịch vụ: sửa chữa điều hòa mê linh, sửa chữa điều hòa sóc sơn
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn