Hướng dẫn chọn aptomat phù hợp điều hòa nhà bạn

  • 2
  • 3
 
Hướng dẫn chọn aptomat phù hợp điều hòa nhà bạn?
Thứ hai - 05/01/2015 10:59
Bạn đang có những băn khoăn nên sử dụng và lựa chọn loại aptomat của các hãng nào sao cho phù hợp với thiết bị điều hòa không khí của nhà mình?

Trong một số thời gian trở lại đây, trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi đã nhận được nhiều những thắc mắc và một số những câu hỏi của khách hàng và chủ yếu được tập trung vào một vấn đề mà khách hàng đang quan tâm tới như: hướng dẫn sửa chữa điều hòa tại hà nội và lắp đặt điều hòa tại nhà, và sử dụng điều hòa không khí làm sao cho tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất,.. Một số các câu hỏi mà trung tâm chúng tôi nhận được nhất là: làm sao có thể chọn aptomat cho điều hòa tốt nhất?

Để giải quyết những thắc mắc về vấn đề này, trung tâm chúng tôi có một số các bài viết đã tư vấn những khách hàng cách lắp đặt điều hòa và sử dụng điều hòa và chúng tôi đã nói rõ các ưu điểm và nhược điểm của từng thiết bị, phụ kiện và tư vấn lắp đặt sử dụng aptomat khi chúng ta có những nhu cầu lắp đặt điều hòa dân dụng tại nhà.

Chúng ta có thể định mức dòng làm việc của máy điều hòa để chọn những chiếc theo dòng định mức của aptomat chúng ta có thể hạ thế theo nguyên những nguyên tắc : IB < IN < IZ
IB: dòng điện hoạt động và cần được thiết bị bảo vệ.

IZ: tình trạng hoạt động và giới hạn của dây dẫn.
lap day ap to mat
lắp đặt áp tô mát

 
Khi những quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điều hòa, thì chúng tôi có những khuyến nghị quý khách hàng nên sử dụng và lựa chọn những chiếc aptomat cho máy điều hòa của gia đình mình với một số các lý do sau:

Khi chúng ta sử dụng Aptomat cho chiếc điều hòa của mình thì điều hòa gặp phải những sự cố sẽ tự động ngắt dòng điện, để đảm bảo an toàn cho người trong quá trình sử dụng cũng như bảo vệ các thiết bị điện khác trong ngôi nhà của mình.

Việc chúng ta lắp thêm một chiếc aptomat sẽ làm giúp cho chúng ta trong quá trình tháo máy điều hòa để di chuyển một vị trí mới, hay bảo dưỡng điều hòa hay sửa chữa điều hòa tại nhà được nhanh hơn thuận tiện hơn vì do các thiết bị có thể dễ dàng bị ngắt nguồn điện điều hòa khỏi nguồn điện trong gia đình. Nếu chúng ta không lắp đặt cho máy điều hòa một chiếc aptomat thì chúng ta cần sửa chữa hay bảo dưỡng chiếc điều hòa không khí thì sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị bên trong gia đình.

Chúng ta lắp đặt chiếc aptomat cho chiếc điều hòa của gia đình mình thì rất thuận tiện và nếu chúng ta không có nhu cầu sử dụng chiếc máy điều hòa thì chúng ta có thể ngắt điện cho điều hòa bằng chiếc aptomat này để bảo vệ điều hòa không khí.

Chúng ta sử dụng những chiếc aptomat này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một phần chi phí cũng khá nhiều trong quá trình chúng ta sử dụng. trung tâm chúng tôi chuyên tư vấn khách hàng bằng những kinh nghiệm nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã trải qua thực tế đã gần 10 năm làm về nghề sửa chữa điều hòa dân dụng và lắp đặt điều hòa tại nhà khách hàng thì việc lắp đặt cho chiếc máy điều hòa của gi đình mình một chiếc aptomat là rất quan trọng, nếu chúng t không sử dụng thì chúng ta có thể tắt những chiếc attomat thì chúng có thể tiết kiệm cho bạn được một số tiền cũng đáng kể vì nếu chiếc điều hòa chúng ta vẫn để dòng điện trong nó thì nó có thể tiêu thụ bằng 25w khi không sử dụng.

Trung tâm chúng tôi có một số những lưu ý dành cho khách hàng sử dụng điều hòa không khí tại nhà một các sử dụng điều hòa hiệu quả nhất.

Nguồn điện cho chiếc máy điều hòa: chúng ta phải đảm bảo được dòng điện áp của gia đình để sử dụng điều hòa không khí luôn được ổn định và trong phạm vi tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã đề ra (không để vượt quá ± 10% điện áp của máy đã đề ra).

Điện áp sử dụng: khách hàng chú ý không được để quá cao hay quá thấp nếu như vậy thì có thể làm hỏng những máy bên trong gia đình hoặc có thể gặp phải các sự cố cháy nổ… vì vậy, khi chúng ta sử dụng những thiết bị ở những nơi có điện áp không được ổn định, thì quý khách hàng nhất thiết phải sửa dụng ổn áp để bảo vệ cho những chiếc máy bên trong ngôi nhà và máy điều hòa không khí (ổn áp điện chúng ta phải lựa chọn những công suất lớn hơn 200% công suất danh định mức của những thiết bị bên trong nhà).

Ngoài những việc chúng ta lắp đặt attomat thì chúng ta còn phải lựa chọn những hãng máy điều hòa và công suất để có thể tối ưu được nhất và vấn đề cũng liên quan là chúng ta lắp điều hòa đúng phong thủy và còn phải sao cho hợp lý nhất mức có thể.

Trung tâm sửa chữa điều hòa từ liêm hà nội chúng tôi xin chúc quý khách hàng sử dụng những chiếc máy điều hòa không khí của mình tốt nhất vào những mùa hè nắng nóng có một không gian mát mẻ và mùa đông thì ấm áp.
 
Những hướng dẫn chọn lắp đặt attomat cho máy điều hòa phù hợp nhất của nhà nhà bạn?, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Chọn những chiếc aptomat cho điều hòa

Cách chọn aptomat cho những thiết bị trong gia đình

Những cách chọn mua chiếc aptomat

Kiểm tra tình trạng của aptomat

Một số kinh nghiệm khi chọn aptomat

Quy trình lắp đặt aptomat

Hướng dẫn lắp đặt chiếc aptomat thích hợp cho ngôi nhà của bạn

Hướng dẫn cách đọc thông số trên aptomat

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn