Kinh nghiệm khi sử dụng máy điều hòa trong phòng làm việc

  • 2
  • 3
 
Kinh nghiệm khi sử dụng máy điều hòa trong phòng làm việc
Thứ hai - 09/02/2015 12:22
Trên thị trường hiện nay, đại đa số các công ty và cơ quan đều có sử dụng máy điều hòa không khí cho nhân viên sử dụng để có chất lượng công việc được tốt hơn, nhưng đa số là các nhân viên đó không có những kinh nghiệm để có thể bảo vệ sức khỏe cho mình, bài viết sau của trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà nội của chúng tôi sẽ nói đến một số những kinh nghiệm để khách hàng có thể sử được một chiếc máy điều hòa tốt cho sức khỏe của mình nhất.

Bạn phải làm việc trong phòng có sử dụng máy điều hòa không khí 24/24, thì bạn có thể rất dễ bị khô da vì khi chúng ta ngồi trong phòng quá lâu thì ra sẽ bị mất nước. vì vậy một câu hỏi làm sao để có một làn da đẹp trong khi sử dụng máy điều hòa? Một số bí quyết sau đây có thể giúp bạn có thể giúp bạn làm đẹp cho làn da của mình.


su dung dieu hoa dung cach
sử dụng điều hòa đúng cách

 
1. Đầu tiên chúng ta hãy đánh giá chúng ta làm trong môi trường nào?

Hãy đánh giá môi trường làm việc của mình thật chính xác để có một cách khắc phục hiệu quả: trong phòng chúng ta là việc có được thông thoáng hay không, có những chiếc cửa sổ nào để có thể mở ra đối lưu không khí với bên ngoài hay không, và môi trường làm việc của chúng ta có làm trong một môi trường bụi bẩn hay không? Sau đó bạn có thể bỏ ra một chút thời gian làm việc của mình để lau chùi vệ sinh và sắp xếp lạnh công việc của mình.
2. một điều cũng cần chú ý là phải vận động.

Không nên ngồi trong phòng quá lâu mà không vận động không nên ngồi quá 8 tiếng đồng hồ, chúng ta không nên ngồi từ ngày này sang ngày khác không tốt… có thể bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng bị tàn phá làn da của mình. Vì khi chúng ta sử dụng máy điều hòa trong phòng làm việc trong một thời gian dài và cùng với tiếp xúc với máy tính, làn da của bạn có thể chịu những tác động của máy tính gây nên, những tia hồng ngoại của màn hình gây nên. Hãy chúng ý không nên làm việc với máy tính quá lâu hãy nghỉ sớm nhất khi có thể, chúng ta trong giờ làm việc có thể tranh thủ vận động và uống nước, chúng ta có những việc gì cần đi ra ngoài thì hãy đi cầu thang bộ để có thể được vận động.

Nếu trong một số quá trình chúng tôi tư vấn khách hàng mà có những thắc mắc nào thì hãy liên hệ cho trung tâm sửa chữa điều hòa tại cầu giấy của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp được tốt hơn.

3. Làm việc trong phòng có điều hòa nên uống thật nhiều nước

Khi chúng ta làm việc trong một môi trường có sử dụng máy lạnh nhiều thì ngồi lâu làn da chúng ta sẽ bị khô. Một cách tốt nhất là chúng ta có thể bổ sung nước cho da là của mình bằng cách hãy uống nước thường xuyên khi chúng ta làm việc trong phòng sử dụng máy lạnh. Và ngoài việc uống nước chúng ta có thể uống bổ sung thêm nước cam vắt hoặc một số các loại nước trái cây để bổ sung thêm nước cho cơ thể. Uống một ly nước có nhiều vitamin là rất tốt cho sức khỏe và làn da của mình khi thường xuyên làm việc trong phòng có sử dụng máy lạnh.

4. Có thể dùng thêm kem dưỡng da

Một cách chúng ta có thể sử dụng để cải thiện làn da khô là bằng cách dùng kem dưỡng da. Nên để một hộp kem dưỡng da trên phòng là việc khi nào chúng ta cảm thấy da khô thì chúng ta có thể bôi để dưỡng cho da, bôi kem dưỡng da có thể tránh được ảnh hưởng xấu trong khi làm việc trong một trường lạnh quá lâu. Kem dưỡng da có tác dụng cũng rất đáng kể có thể tránh được những tia hồng ngoại của máy tính và làm việc trong phòng có máy lạnh thường xuyên

5. Khi làm việc thì hãy mở của ban công

Hãy mở của ban công ra trong khi là việc. Một số các nhà khoa học đã nghiên cứu ra khi chúng ta làm việc mà mở cửa sổ ra đón những không khí từ bên ngoài vào là rất tốt cho sức khỏe, khi bạn là việc mà mở cửa thường xuyên thì sẽ được làm việc với một bầu không khí rất tốt cho sức khỏe. Ngoài những thời gian bạn làm việc bên trong phòng thì bạn hãy bớt mỗi ngày 30 phút và đứng ra ngoài hành lang để hít thở không khí trong lành rất tốt. Và chúng ta có thể lắp điều hòa tại hà nội với những vị trí tối ưu nhất để có thể để có một ngày làm việc thoải mái và hiệu quả.

6. Tránh những căng thẳng do công việc gây nên

Tâm trạng và tinh thần của chúng ta sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới làn da của chúng ta. Nó có thể xuất hiện với những ảnh hưởng như mụn trứng các và da bị khô, và có những vết chàm và có một số những ảnh hưởng khác. Nếu bạn làm việc trong một tâm lý không tốt và căng thẳng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta và làm giảm năng suất công việc xuống theo, chúng ta có gắng cân bằng sinh hoạt của bản thân và công việc để có một sức khỏe tốt và là da đẹp như mong muốn.
Sự vụ vẻ của bạn cũng có tác dụng làm giãn những nết nhăn trên mặt của bạn.

7. Màn chắn máy tính

Nếu màn hình máy tính bạn đang sử dụng là LCD thì có thể sử dụng được mà không ảnh hưởng tới sức khỏe mới. Nhưng nếu chúng ta làm việc trong môi trường máy tính từ lâu rùi thì sẽ cần phải có những tối ưu nó. Bạn cũng nên tập làm quen với thói quen làm việc các xa màn hình máy tính 3 tới 4 gang tay.
8. Bạn nên thư giãn và ngủ trưa

Tranh thủ nghỉ trưa sau khi chúng ta làm việc để có thể giúp cho đầu óc chúng ta thư giãn sau một thời gian làm việc căng thẳng. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biết, đa số các dân công sở có thời gian nghỉ trưa thì có một làn da rất là đẹp so với không ngủ trưa, cùng với áp lực công việc mà đầu óc chúng ta phải hoạt động như chúng ta không bao giờ ngủ trưa.

9. Có thể tự tạo độ ẩm bên trong phòng

Chúng ta cũng có thể dùng chức năng của máy điều hòa hút ẩm để hút những không khí ra bên ngoài bạn có thể khắc phục những hiện tượng này bằng những cách tạo độ ẩm bên trong phòng bằng những chiếc quạt phun sương để tạo độ ẩm bên trong phòng. Và trong bàn làm việc của bạn nên để một lọ hay bát nước, Và chúng ta có thể thả thêm một vài cách hoa vào bên trong chậu nước để tạo thêm độ ẩm cho da.
10. những cách để sử dụng điều hòa đúng cách.

Không nên điều chỉnh nhiệt độ điều hòa không khí quá thấp, khi chúng ta điều chỉnh nhiệt độ điều hòa càng thấp thì da của chúng ta càng khô, và cơ thể chúng ta còn có thể mắc phải những bệnh khác nữa. Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại hà nội thường xuyên vì hà nội có rất nhiều những bụi bẩn và không khí bị ô nhiễm vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ và thường xuyên.

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn