Những sự cố hư hỏng máy điều hòa trung tâm hay gặp phải.

  • 2
  • 3
 
Những sự cố hư hỏng máy điều hòa trung tâm hay gặp phải.
Thứ hai - 23/03/2015 21:13
Thông thường thì sau một thời gian hoạt động máy điều hòa không khí đều có những hư hỏng và báo lỗi nhất định. Chính vì vậy những hệ thống máy điều hòa không khí trung tâm có một hệ thống rất phức tạp và chúng ta cần những thợ sửa chữa giỏi và trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà nội của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một số những lỗi mà máy điều hòa trung tâm thường hay gặp phải nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng những cách xử lý nhanh nhất và ngắn gọn súc tích nhất.
 
1. máy điều hòa có hiện tượng Không lạnh.
Máy điều hòa hoạt động bình thường như máy không có mát, điều này chúng ta có thể kiểm tra và có khả năng là thiếu dung môi chất lạnh hoặc có thể máy hư hỏng tụ máy nén, dàn ngưng không đảm bảo trong trạng thái tốt nhất. trong những nguyên nhân này bạn cần kiểm tra hoặc có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên sửa chữa để được khắc phục sự cố hư hỏng kịp thời.
 
• những hệ thống dàn lạnh bên trong nhà được thiết kế để có thể đối lưu không khí bên trong với dàn lạnh của máy điều hòa và tạo ra những không khí lạnh và giảm nhiệt độ bên trong phòng theo yêu cầu của khách hàng.
 sua dieu hoa trung tam
sửa điều hòa trung tâm
• nếu những hệ thống máy lạnh của chúng ta được sử dụng những môi chất lạnh như gas R22 R410 thì chúng ta cần phải kiểm tra và nạp gas bổ xung nếu thiếu.
 
2. khi máy điều hòa trung tâm của chúng ta vận hanh mà chúng ta thấy những hiện tượng máy hoạt động kêu to và ồn thì chúng ta tiến hành ngừng hoạt động của máy ngay và gọi những thợ kỹ thuật sửa chữa đến để khắc phục những sự cố mà máy điều hòa của chúng ta đang gặp phải.
 
• khi những máy điều hòa trung tâm của bạn gặp phải những sự cố hư hỏng nào thì bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại hà nội của chúng tôi với những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ khắc phục được những sự cố hư hỏng mà máy điều hòa trung tâm của bạn đang gặp phải, với những kinh nghiệm đang có của mình chúng tôi có thể phục vụ khách hàng trên mọi lkinh vực điện lạnh và có thể làm hài lòng được tất cả những khách hàng khó tính nhất.
 
. 3. Máy điều hòa Không khí trung tâm không có điện vào.
 
Nếu những thiết bị máy điều hòa không khí của chúng ta không có nguồn điện cấp vào thì có thể là do một vài yếu tố có thể gây nên.
• Nếu chúng ta không nghe thấy hệ thống máy của chúng ta hoạt động và không có khí được thổi qua từ những cửa thông gió của máy, và điều này chúng ta có thể là do mạch điện của chúng ta có vấn đề. Kiểm tra lại hệ thống cầu trì của máy điều hòa và hệ thống dây dẫn điện của máy.
 
• và một hiện tượng máy điều hòa của chúng ta không có điện là cũng có thể là do role nhiệt của chúng ta trong trạng thái ngắt không thể hoạt động được. nếu chúng ta kiểm tra và thay thế rơ le của máy rùi mà hệ thống của chúng ta vẫn không hoạt động được thì chúng ta hãy chuẩn bị đón nhận tình trạng xấu nhất có thể xảy ra. Và bạn hãy liên hệ với trung tâm nào gần nhất hoặc có thể liên hệ cho chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.
 
• và hiện tượng trên cũng có rất nhiều những nguyên nhân có thể gây nên và chúng ta hãy bình tĩnh và kiểm tra những hư hỏng đó một cách hiệu quả nhất có thể, bạn trong quá trình kiểm tra mà chúng ta gặp phải những sự cố nào thì bạn có thể liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
4. Một số phòng không có lạnh.
Nếu một số phòng của chúng ta không có lạnh thì chúng ta hãy kiểm tra lại hệ thống ống gió dẫn tới phòng mà không có lạnh đó
• điều hòa trung tâm của chúng ta là một hệ thống đường ống gió kín nên những phòng không có lạnh thì chắc chắn hệ thống ống dẫn gió của chúng ta đang có những vấn đề cần phải giải quyết và khắc phục.

Xem thêm dịch vụ: sửa chữa điều hòa tại từ liêm

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn