Khắc phục nhanh những tiếng ồn của điều hòa tại nhà

  • 2
  • 3
 
Khắc phục nhanh những tiếng ồn của điều hòa tại nhà
Thứ bảy - 24/01/2015 21:04
Khắc phục nhanh những tiếng ồn của điều hòa tại nhà

Trung tâm sửa chữa điều hòa cầu giấy của chúng tôi nhận được rất nhiều những thắc mắc từ phía khách hàng tại sao máy điều hòa không khí trong quá trình hoạt động lại phát ra tiếng ồn gây khó chịu như vậy, liệu có đảm bảo an toàn khi sử dụng hay không đó là một trong những vấn đề mà trung tâm của chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc nhất từ phía người tiêu dùng, và làm sao để khắc phục được những hiện tượng như vậy mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu trong quá trình chúng ta lắp đặt máy điều hòa mà chúng ta không tìm được những vị trí thích hợp để lắp đặt điều hòa thì những tiếng ồn rất dễ có thể gây nên, vì vậy khi chúng ta tiến hành lắp máy điều hòa thì phải tối ưu hết những ưu điểm để có không gian yên tĩnh khi sử dụng điều hòa.
 
Chúng tôi cùng đi với quý khách hàng đi sâu thêm và tìm hiểu về những hiện tượng điều hòa hoạt động có những tiếng ồn và cách tối ưu nó như thế nào nhé!


sua dieu hoa phat ra tieng on
sửa điều hòa phát ra tiếng ồn

 

Hỏi: gia đình tôi khi sử dụng điều hòa thì chúng thường phát ra những tiếng ồn gây rất khó chịu, nguyên nhân là do đâu và những cách khắc phục những hiện tượng này ra sao?
 
Trả lời: KT Trần văn hai, trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh hà nội cho biết: trong mới chiếc máy điều hòa khi chúng ta sử dụng thì đều có những tiếng ồn nhất định. Nếu lắp đặt cục nóng ngoài trời chúng ta không cách âm tốt thì những tiếng ồn đó có thể làm bạn cảm thấy khó chịu, lắp đặt cụ nóng mà không cách âm được thì trong quá trình máy làm việc thì những tiếng ồn của máy khi vận hành sẽ gây nên những tiếng ồn rất lớn.
 
Ngoài những nguyên nhân trên là do những nguyên nhân chúng ta sử dụng máy điều hòa và bảo dưỡng điều hòa, khi những thợ sửa chữa đến bảo dưỡng điều hòa hay làm gì đó đều cần tháo những vỏ của máy ra nếu chúng ta lắp máy không cần thì cũng gây nên những tiếng ồn, hoặc cũng có thể là do trong quá trình chúng ta sử dụng không chú ý tới những tình trạng hoạt động của máy làm máy phát ra những tiếng ồn.
Do quá trình lắp đặt máy điều hòa không đúng kỹ thuật và cũng do trong quá trình chúng ta sử dụng không bảo dưỡng điều hòa định kỳ, thông thường khi khách hàng sử dụng điều hòa thì nên bảo dưỡng điều hòa 3 tới 6 tháng một lần tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, khi khách hàng cần những dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hay sửa chữa điều hòa tại các quận huyện như sửa chữa điều hòa mỹ đình, hay những quận huyện nào khác thì hãy liên hệ cho trung tâm của chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và thuận tiện, nhanh chóng nhất tại hà nội hiện nay.
 
Chúng tôi chuyên phục vụ sửa chữa trên khắp quận huyện trong và nội thành hà nội với sự hỗ trợ của những nhân viên, kỹ thuật và cùng những máy móc hiện đại để hỗ trợ công việc sửa chữa, thì chúng tôi đang được rất nhiều quý khách hàng tại hà nội tin tưởng và sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, với những mức giá thành như hiện nay mà trung tâm chúng tôi đang áp dụng thì có thể coi là những giá cả hợp lý nhất cho các hộ gia đình và công ty.
Chúng tôi không chỉ sử chữa, lắp đặt điều hòa mà còn sửa chữa máy giặt, lò vi sóng giá rẻ, bình nước nóng lạnh tại nhà, chúng tôi đã mở thêm một số các chi nhánh trên toàn hà nội để nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm những thời gian của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ: sửa chữa điều hòa thanh xuân, lắp điều hòa tại mỹ đình

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn