Sử dụng điều hòa đúng cách để có một mùa hè thư thái

  • 2
  • 3
 
Sử dụng điều hòa đúng cách để có một mùa hè thư thái
Thứ bảy - 17/01/2015 13:24
Trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà nội tư vấn, sử dụng điều hòa không khí đúng cách là một điều không phải những khách hàng nào cũng có thể biết. Hiện nay có rất nhiều các hộ gia đình sử dụng điều hòa không đúng cách và không có được một mùa hè thư thái như ý muốn. Trung tâm sửa chữa điều hòa hà nội viết bài viết dưới đây để giới thiệu quý khách hàng cách sử dụng chiếc máy điều hòa hiệu quả nhất và thoải mái nhất.
 
Sử dụng điều hòa đúng cách cho mùa hè thư thái

 su dung dieu hoa sao cho hieu qua
sử dụng điều hòa sao cho hiệu quả
 
Trong những phòng chúng ta có sử dụng những chiếc máy điều hòa không khí thì chúng ta thường xuyên vệ sinh lau chùi ngày 1 tới 2 lần để đảm bảo các vi khuẩn không thể sinh sôi trong căn phòng sử dụng điều hòa,
 
Khi chúng ta tiến hành lắp đặt máy điều hòa chúng ta cần phải lắp đặt đúng vị trí có thể tỏa mát hết khắp phòng.
 
Trong phòng chúng ta có sử dụng điều hòa nhiệt độ ẩm trong phòng đạt tốt nhất là 30-60% độ ẩm. nếu trong quá trình chúng ta sử dụng điều hòa nếu cảm thấy độ ẩm bên trong phòng quá khô thì chúng ta có thể đặt một chậu nước có thêm vài cánh hoa hồng bên trong để tạo độ ẩm bên trong phòng.
 
Khi chúng ta tiến hành lắp đặt máy điều hòa chú ý khi lắp cục nóng thì chúng ta có thể tìm những vị trí nào có thể tối ưu nhất tránh được những bụi bẩn ánh nắng chiếu vào trực tiếp, những nơi nào thoáng mát tốt nhất là những nơi nào có mái tre máy điều hòa là tốt, và không có những vật nào cản gió để điều hòa có thể đối lưu không khí tốt nhất.
 
Lắp đặt máy điều hòa không khí khoảng cách cục nóng với mặt lạnh thì lắp đặt càng gần nhau càng tốt để không bị mất nhiệt lạnh, có thể tiết kiệm được những chi phí đáng kể.
 
Khi bạn không sử dụng điều hòa không khí nữa tì lên tắt điều khiển điều hòa rồi chúng ta tiến hành ngắt nguồn điện vào máy nếu chúng ta không ngắt nguồn điện vào má thì máy vẫn tiêu thụ điện năng là khoảng 15w khi chúng ta không sử dụng nếu không ngắt nguồn điện.
 
Chúng ta không nên sử dụng điều hòa không không khí để nhiệt độ trong phòng điều hòa quá thấp nên để nhiệt độ trong phòng thấp hơn ngoài trời là 10oC là hợp lý nhất, khi hoạt động để điều hòa nhiệt độ thấp quá vừa gây tốn điện năng và ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng thiết bị, nhất là những khi chúng ta ngủ như vẫn cố tập trung làm việc suy nghĩ làm bị ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
Những người thường xuyên ngồi điều hòa quá lâu thì nên có những biện pháp thích hợp để phòng tránh nếu chúng ta ngồi quá lâu trong phòng có sử dụng điều hòa thì sẽ bị những không khí lạnh kéo theo là những không khí lạnh làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi chúng ta đang sử dụng điều hòa không khí thì lưu ý tránh những tình trạng để cho nhiệt độ trong phòng thay đổi đột ngột điều đó rất nguy hiểm cho những người huyết áp thấp.
Điều quạn trọng nhất trong quá trình chúng ta sử dụng điều hòa không khí thì chúng ta thường xuyên vệ sinh lưới lọc và bảo dưỡng điều hòa định kỳ 3 tới 6 tháng một lần tùy vào từng nhu cầu sử dụng điều hòa nhiều hay ít, trung tâm chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng điều hòa tại hà nội với những đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan trong nội thành hà nội.

Xem thêm dịch vụ: lắp điều hòa hà nội
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn