Có nên sử dụng máy điều hòa cho trẻ nhỏ hay không

  • 2
  • 3
 
Có nên sử dụng máy điều hòa cho trẻ nhỏ hay không
Thứ bảy - 21/03/2015 21:15
Khi chúng ta cho trẻ nhỏ ở trong phòng có sử dụng máy điều hòa không khí thì chúng ta hãy vệ sinh máy điều hòa không khí định kỳ và thường xuyên để đảm bảo rằng trẻ không mắc những bệnh từ chiếc máy điều hòa không khí gây nên, chúng tôi hiểu được những tâm lý của khách hàng trung tâm chúng tôi đã mở thêm rất nhiều những chi nhánh để có thể bảo dưỡng điều hòa tại hà nội được nhanh nhất và tốt nhất tới khách hàng.
Ở điều kiện sinh lý hoàn toàn tự nhiên, trẻ em được những bà mẹ mang thai trong bụng mẹ được khoảng 9 tháng 10 ngày thì trẻ e sẽ được ra đời để sinh sống với môi trường tự nhiên, khi trẻ ở bên trong bụng mẹ luôn được sưởi ấm bởi thân nhiệt của người mẹ khoảng 37,5 – 38oC. Và khi bé được chào đời ra bên ngoài môi trường, và trẻ ra đời tháng đầu tiên được gọi là trẻ sơ sinh, và giai đoạn này trẻ không thể điều chỉnh thân nhiệt của mình theo thích nghi của môi trường như những đứa trẻ lớn, đặt biệt là những đứa trẻ khi sinh thiếu tháng những đứa trẻ này đều không có những khả năng thích nghi với môi trường được. vì vậy trẻ rất dễ bị cảm lạnh vì vậy chúng ta hãy mặc áo ấm cho trẻ hoặc những vật dụng có thể làm ấm cho bé.
 
Nếu ở nhiệt độ phòng của chúng ta khoảng 23oC mà chúng ta không để ý và chủ quan không mặc áo ấm cho trẻ sơ sinh thì trẻ sẽ bị nhiễm lạnh,ví dụ như chúng ta là những người lớn mà không mặc quần áo ma vào bên trong phòng có nhiệt độ khoảng 0oC. Sau khi chúng ta sinh bé mà đủ tháng và được chúng ta chăm sóc đúng cách, thân nhiệt bình thường của trẻ sau khi sinh sẽ cần ở khoảng 36,5 - 37,5oC. Và chúng ta mặc quần áo cho trẻ,và mang bao tay, mang vớ chân cho trẻ, đội mũ và đắp chăn cho trẻ thì có thể chịu được nhiệt độ phòng từ 25 – 28oC.
 
su dung dieu hoa cho tre nho
sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ

Với những yếu tố và những đặc điểm trên, thì chúng ta có thể đề phòng tránh bé bị nhiễm lạnh khi gia đình chúng ta có nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí, chúng ta điều chỉnh nhiệt độ của máy lạnh không nên để nhiệt độ ở trong phòng lạnh dưới 26oC,và tránh để bé ở những nơi gió lùa như quạt máy lạnh thổi để tránh trẻ bị cảm lạnh, hoặc hơi lạnh thổi ra từ máy điều hòa quạt thẳng và người của bé; không để bé bị ẩm ướt nhất là từ nước tiểu của bé. Vì vậy, khi cho bé ở phòng lạnh cần đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng từ 26 – 28pC, mặc áo, quấn tã, mặc quần dài, mang găng tay, mang vớ chân, đội mũ, đắp mền nhẹ, ấm, thay tả khi trẻ bị ướt, không nằm ngay nơi hơi lạnh được thổi ra từ máy điều hòa.
 
Trong quá trình chúng ta lắp điều hòa tại hà nội thì cần phải chú ý để bảo dưỡng điều hòa để phòng luôn luôn thoáng, và sạch, không để những vi khuẩn và nấm mốc gây hại cho thành viên gia đình của chúng ta, chúng ta vệ sinh máy điều hòa không khí thường xuyên thì chúng ta sẽ có thể tránh được một số bệnh về đường hô hấp, khi gia đình chúng ta có trẻ nhỏ thì chúng ta hạn chế cho trẻ nhỏ vào phòng sử dụng máy lạnh với những mức nhiệt trong phòng quá thấp. cho bé của chúng ta bổ sung đủ năng lượng và những khoáng chất cần cho cơ thể của trẻ nhỏ.
Với một số những kỹ năng trên trung tâm sửa chữa điều hòa của chúng tô hi vọng sẽ giúp một phần nào đó để cho khách hàng sử dụng máy lạnh cho trẻ tốt nhất và đảm bảo sức khỏe nhất.

Xem thêm dịch vụ: sửa chữa điều hòa tại ba đình

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn