sửa chữa điều hòa trung tâm

  • 2
  • 3
 
sửa chữa điều hòa trung tâm
Thứ sáu - 12/12/2014 00:29
Sửa chữa, thay thế những thiết bị bay hơi của điều hòa trung tâm
 
Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa hà nội, bảo dưỡng điều hòa sửa chữa điều hòa tại các gia đình hay công ty với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt điều hòa trung tâm, công nghiệp tại các cơ quan trên khắp thành phố hà nội, phục vụ nhanh nhất hiệu quả nhất hiện nay, giá cả cạnh tranh nhất.
 
Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ
 
Anh Long: ĐT 0982.535.521
 
Để được phục sửa chữa điều hòa cầu giấy tốt nhất và chất lượng tốt nhất
 
Những nguyên lý hoạt động của thiết bị bay hơi của điều hòa trung tâm
 sua-chua-dieu-hoa-trung-tam
sua chua dieu hoa trung tam

 
-         Thiết bị bay hơi có nhiệm vụ hóa hơi gas bão hòa ẩm sau tiết lưu đồng thời lạnh lạnh môi trường cần làm lạnh. Như vậy cùng với thiết bị ngưng tụ, máy nén và thiết bị bay hơi là một trong những các thiết bị quan trọng nhất không thể thiếu trong các hệ thống làm lạnh.
 
-         Quá trình trao đổi nhiệt ở thiết bị bay hơi kém thời gian làm lạnh tăng, nhiệt độ phòng không đảm bảo theo yêu cầu, trong một số các trường hợp do không bay hơi hết lỏng trong dàn lạnh dẫn tới máy nén có thể hút ẩm về và gây ngập lỏng.
 
-         Ngược lại thiết bị bay hơi có diện tích bay hơi quá lớn, so với yêu cầu thì chi phí đầu tư cao và đồng thời cho độ quá nhiệt hơi ra thiết bị lớn. khi độ quá nhiệt lớn thì nhiệt độ cuối quá trình nén cao, và tăng công suất nén.
 
-         Chúng ta lựa chọn thiết bị bay hơi dựa trên nhiều yếu tố như hiệu quả làm việc, đặc điểm và và tính chất sản phẩm cần làm lạnh.
 
·        Bình bay hơi có thể làm lạnh chất lỏng
 
Chúng ta có thể tham khảo và nguyên lý hoạt động của nó.
 
-         Bình bay hơi làm lạnh chất lỏng có cấu tạo tương tự bình ngưng tụ ống chùm nằm ngang. Có thể phân bình bay hơi là lạnh chất lỏng thành hai loại
 
1.       Bình bay hơi hệ thống NH3: đặc điểm cơ bản của bình bay hơi này là môi chất lạnh bay hơi bên ngoài ống trao đổi nhiệt, tứ khoảng không gian trao đổi nhiệt giữa các ống trao đổi nhiệt, tứ khoảng không gian giữa các ống, chất lỏng cần làm lạnh chuyển động bên trong các đường ống cần trao đổi nhiệt. Chuyên sửa chữa điều hòa từ liêm và các quận huyện trong nội thành phố hà nội. sửa chữa điều hòa trung tâm tại các quận huyện nhanh nhất.
  
2.      Bình bay hơi hệ thống Freon: bình bay hơi freon ngược lại với môi chất lạnh  có thể sôi bên trong hoặc ngoài ống trao đổi nhiệt, chất lỏng làm lạnh chuyển lạnh dích rắc bên ngoài hoặc bên trong dàn trao đổi nhiệt.

Bình sử dụng các trao đổi nhiệt là thép áp lực trên, đường kính trong 38x3, trong 51x3,5 hoặc 57x3,5. Các trùm ống được bố trí so le, đều và được bố trí và nằm trên đỉnh các tam giác đều, mật độ dày và để giảm các kích thước bình, thân và nắp bình bằng thép CT3. Tỷ số giữa chiều dài và đường kính khoảng L/D = 5:8 các mặt sàng được làm bằng thép hợp kim và độ dày cũng khác lớn 20/30mm được nút chặt vào mặt sàn hoặc sàn. Khoảng hở giữa các ống ngoài cùng và mặt trong của thân bình là 15/20mm. phía dưới bình có thể có dồn để thu hồi dầu môi chất được tiết lưu vào bình từ phía dưới, sau khi trao đổi nhiệt hơi sẽ hút về máy từ bình tách lỏng gắn phía trên bình bay hơi. Đối với các bình công suất lớn, lỏng được đưa vào ống góp rồi đưa vào một số nhánh ống dẫn vào bình, phân bố theo chiều dài. Hơi từ bình cũng được dẫn ra từ nhiều ống và được phân bố nhiều theo không gian, bình bay hơi có trang thiết bị phao khống chế mức lỏng tránh hút hơi ẩm về máy nén. Van phao tác đóng đóng van điện từ cấp dịch khi mức dịch vượt quá mức dịch cho phép. Trường hợp muốn khống chế mức dịch vượt quá mức cho phép. Trường hợp muốn khống chế mức dịch ở dưới có thể dùng thêm vào phao thứ hai tác động mở van điện từ cấp dịch khi lượng dịch quá thấp.
 
Các nắp bình cũng có ác vách chất thải để chuyển động lần trong bình, tăng thời gian làm lạnh và tốc độ chuyển động của nó và nhằm lượng cao hiệu quả trao đổi nhiệt.
 
Cường độ trao đổi nhiệt trong thiết bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ nhiệt, tốc độ chuyển động, nhiệt độ và chất vật lý của chất lỏng trong ống.
 
Trung tâm chuyên sửa chữa điều hòa mỹ đình, bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo quy trình cho nên chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa trung tâm tại các công ty và căn hộ các gia đình chuyên nghiệp nhất và có thuế VAT theo yêu cầu của công ty.
 
Từ khóa tìm kiếm: sửa chữa điều hòa gia lâm, lắp điều hòa cầu giấy, lắp điều hòa mỹ đình
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn