Sửa chữa hệ thống máy lạnh làm đá

  • 2
  • 3
 
Sửa chữa hệ thống máy lạnh làm đá
Thứ ba - 30/12/2014 01:35
Chúng tôi chuyên sửa chữa những thiết bị máy làm đá máy kem, tại nhà với những đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong nghề sửa chữa máy làm đá, làm kem tại nhà, khách hàng có những thắc mắc xin liên hệ cho trung tâm chúng tôi để được phục vụ tốt nhất tại hà nội, và chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ sửa chữa điều hòa cầu giấy và lắp đặt điều hòa không khí tại các điện bàn trong nội thành hà nội.

Trung tâm chúng tôi chuyên nhận thi công những công trình và khảo sát, tư vấn tại nhà.

1.      Dàn lạnh bể đá

Dàn lạnh trong hệ thống máy đá cây được đặt chìm bên trong bể muối. các dàn lạnh được cung cấp dịch lỏng theo kiểu ngập, nước muốn chuyển động cưỡng bức qua dàn nhờ bộ cánh khuấy.

Dàn lạnh bể đã được sử dụng có các dạng chủ yếu sau đây:

-         Dàn lạnh kiểu panen

-         Dàn lạnh kiểu xương cá

-         Dàn lạnh ống đồng (sử dụng trong hệ thống lạnh môi chất freon)

A.    Dàn lạnh kiểu panen

dan lanh panen
dàn lạnh panen
 
Dàn lạnh kiểu bay hơi được sử dụng tương đối nhiều tại liên xô (cũ) để làm lạnh nước muối. Dà gồng cac ông góp trên và ống góp dưới. Các ống trao đổi nhiệt có dạng ống thẳng nối giữa hai ống góp. Dàn lạnh kiểu panen có ưu điểm là dễ chế tạo, nhưng chiếm thể tích tương đối lớn làm cho kích thước bể đá lớn, làm tăng chi phí đầu tư và vận hành. Khách hàng có những thắc mắc trong quá trình vận hành máy xin liên hệ trung tâm sửa chữa điều hòa hà nội của chúng tôi để được tư vấn và gải đáp.
Các thông số kỹ thuật của dàn lạnh panen làm lạnh nước muối như sau:

-         Tốc độ nước muối trong bể (qua dàn): 0,5 % 0,8 m/s

-         Hệ thống truyền nhiệt k = 460 % 580 W/m2.k

-         Độ chênh lệch nhiệt độ: 5 % 6o k

-         Mật độ dòng điện Qkf = 2900% 3500 W/m2

-         Diện tích dàn: 20% 320 m2

B.     Dàn lạnh xương cá

Cấu tạo dàn lạnh xương các được sử dụng rất rộng rãi để làm lạnh chất lỏng. dàn lạnh gồm các ống góp và dưới, các ống trao đổi nhiệt nối giữa  các ống góp có dạng uấn cong giống như xương cá. Với những việc uấn cong ống trao đổi nhiệt như vậy nên hạn chế được chiều cao của bể những vấn đảm bảo đường đi của môi chất đủ lớn để tăng giảm tiếp xúc.

Đối với hầu hết các hệ thống dàn lạnh xương cá, phương pháp cấp dịch là kiểu dịch ngập nỏng. dịch lỏng cấp cho dàn lạnh được lấy từ bình giữ mức và luôn duy trì ngập trong dàn lạnh.

Dàn lạnh xương cá có nhược điểm là chế tạo tương đối khó so với những kiểu khác nhất là các khâu uấn ống và các đường ống vào ống góp. Tuy nhiên cấu tạo cảu dàn lạnh xương cá gọn nên được sử dụng dất phổ biến.

Dàn lạnh xương cá được chế tạo theo từng mô đun nên có thể dẽ dàng tăng công suất của dàn. Mô đun gồm một ống góp trên và một ống góp dưới, các ống trao đổi nhiệt thường có bố trí từ 3%5 dãy.

2.      Chọn máy nén lạnh
chon may nen
máy nén MYCOM
 
Máy nén MYCOM được sử dụng rất nhiều trong kỹ thuật lạnh việt nam. Là một trong những chủng loại máy được sử dụng rất rộng rãi nhất ở nước ta là máy nén MYCOM có đặc điểm là đẹp và dất gọn. khách hàng có những nhu cầu mua máy nén hay cần những dịch vụ sửa chữa hãy đến với chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa từ liêm và các quận huyện quanh thành phố hà nội.
ảnh máy nén

3.      Bình giữ mức – tác lỏng

Cấu tạo của bình giữ mức – tách lỏng thường hay được sử dụng nhiều trong nhiều máy đá cây, bình này còn gọi là bình giữ mức tách lỏng kiểu đuôi chuột vì có phần chân để giống đuôi chuột. Nhiệm vụ của bình trong hệ thống này là:

-         Chứa các chất và duy trì dịch lỏng luôn ngập trong dàn lạnh bể đá.

-         Tách lỏng cho môi chất hút về máy nén.

Mức dịch trong dàn lạnh được khống chế bằng van phao. Các tấm chắn được là từ tôn dày 3mm, trên các tấm chắn có khoan lỗ ống 6% 8mm, cách đều 20mm, có tác dụng chắn lỏng, làm cho các hạt lỏng không thể theo hơi hút về máy nén bình giữa mức tách lỏng có trang bị van phao, van an toàn và đường ống, van an toàn và đường ống ra.

Từ khóa tìm kiếm: sửa chữa điều hòa mỹ đình
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn