những kinh nghiệm bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh

  • 2
  • 3
 
những kinh nghiệm bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh
Thứ hai - 02/02/2015 10:31
Trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội – chuyên nhận sửa chữa điều hòa cầu giấy và lắp đặt điều hòa tại nhà các quận huyện trong và ngoại thành hà nội khách hàng có nhu cầu liên hệ hệ 0982.535.521
 
Trung tâm chúng tôi là một trung tâm sửa chữa đi đầu về những công nghệ sửa chữa và các thiết bị hỗ trợ công việc, chất lượng phục vụ của chúng tôi đã được khẳng định hơn 10 năm qua và đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ sửa chữa hay lắp đặt các thiết bị trong gia đình tốt nhất và nhanh nhất, với những mức giá cả hợp lý nhất tại hà nội.
 
Trung tâm chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các huyện trong và ngoại thành hà nội với những đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt điều hòa tại nhà khách hàng, phục vụ sử chữa tất cả các hãng điều hòa trên thị trường như Daikin, Panasonic, Hitachi….
 
Trung tâm điện lạnh hà nội của chúng tôi chuyên nhận khắc phục sửa chữa tất cả các bệnh máy điều hòa không khí thường hay gặp phải, với những kinh nghiệm của trung tâm chúng tôi sẽ khẳng định tới khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất khi khách hàng sử dụng những dịch vụ của trung tâm chúng tôi cung cấp.
Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa với những mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường điện lạnh hà nội hiện nay.
 
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI


dich vu bao duong dieu hoa
dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

 
Ngoài những lĩnh vực sửa chữa điều hòa trung tâm chúng tôi còn nhận sửa chữa khắc phục nhanh, chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà, máy giặt, lò vi sóng tại nhà.
Khi những khách hàng có những nhu cầu tìm hiểu và những dịch vụ mà trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà đông của chúng tôi đang cung cấp thì có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên sửa chữa để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.
Thời gian chúng ta cần phải bảo dưỡng máy điều hòa không khí là bao lâu?
Theo các hãng sản xuất máy điều hòa không khí thì khuyến cáo khách hàng nên bảo dưỡng máy điều hòa không khí 6 tháng một lần, những trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội của chúng tôi có những kinh nghiệm của mình chúng tôi khuyên khách hàng hãy chú ý những nhu cầu sử dụng máy điều hòa không khí có nhiều hay không để tiến hành bảo dưỡng chứ không phải là 6 tháng một lần.
 
* Nếu lâu ngày không bảo dưỡng điều hòa thì sao ?

- Bụi bẩn bám dính đầy dàn lạnh & dàn nóng
- Luồng gió hút vào, sau khi được làm lạnh (hoặc làm nóng) đến khi đẩy ra sẽ bị giảm do bị cản bởi bụi bẩn do đó độ làm lạnh hay làm nóng sẽ bị giảm
- Do áp suất lạnh ở đầu đẩy giàn lạnh tăng nên sẽ gây bám tuyết dàn lạnh làm cho điều hòa bị chảy nước
- Do bụi bẩn bám ở dàn nóng và Block và không giải được nhiệt nên dòng điện của Block máy nén tăng, lâu ngày sẽ làm Block ngắt liên tục hoặc gây cháy Block
 
* Nếu lâu ngày chúng ta không bảo dưỡng điều hòa định kỳ thì có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?
- Trong quá trình sử dụng máy điều hòa không khí sẽ đối lưu nhiệt với không khí sẽ hút những hơi bẩn bên trong phòng và lọc để thổi ra những không khí trong lành nhưng nếu trong quá trình chúng ta đã sử dụng lâu dài những chưa bảo dưỡng điều hòa thì những vi khuẩn tích tụ từ bên trong máy sẽ đi theo đường không khí đi ra ngoài thì những người sử dụng sẽ hít phải những không khí có chứa bụi bẩn và ảnh hưởng tới sức khỏe, và mắc những bệnh về đường hô hấp.
 
- Khi chúng ta sử dụng máy điều hòa không khí thì chúng ta hãy chú ý thường xuyên phải vệ sinh lưới lọc thường xuyên để tránh được một số bệnh về đường hô hấp do máy điều hòa không khí gây nên.
 
Trên đây là một số những kinh nghiệm của trung tâm sửa điều hòa tại gia lâm của chúng tôi tích lũy hơn 10 năm qua để có thể tư vấn cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa hay sử dụng những thiết bị điện lạnh trong gia đình tốt nhất cho sức khỏe và không tố những chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả công việc cao, khi khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ tư vấn, hay về sử chữa điều hòa thì hãy liên hệ cho trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.
 
* Một số các nguyên nhân và sự cố máy điều hòa không khí thường hay gặp.

- Điều hòa không không khí không hoạt động được.
- Điều hòa không khí hoạt động nhưng không lạnh, kém lạnh
- Điều hòa hoạt động bình thường nhưng không lạnh.
- Điều hòa không khí hoạt động như có tiếng ồn phát ra gây khó chịu.
- Điều hòa không khí hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục không hiểu nguyên nhân tại sao
- Nhận thay thế máy nén điều hòa tại nhà.
- Nhận khắc phục hiện tượng điều hòa bị xì gas tại nhà
- Nhận khắc phục hiện tượng điều hòa không khí bị chảy nước trong quá trình hoạt động.
- Khắc phục sự cố điều hòa vào điện nhưng máy không hoạt động.
- Khắc phục nhanh những hiện tượng máy điều hòa hoạt động nhưng không lạnh.
- Sửa chữa điều hòa máy chạy nhưng gió dàn lạnh thổi ra yếu
- Sửa máy điều hòa không khí không nhận tín hiệu điều khiển từ xa.
- Khắc phục sự cố máy điều hòa không khí hoạt động nhưng được 15 phút máy báo lỗi không chạy.

Trên đây là một số những kinh nghiệm và các nguyên nhân hư hỏng của máy điều hòa không khí thường hay gặp phải. trung tâm sửa chữa điều hòa hà nội của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điều hòa tại nhà và nhận thi công các công trình tại hà nội, các tỉnh lân cận, với những mức giá hợp lý và chế độ phục vụ tốt chúng tôi dám khẳng định tới khách hàng là khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được phục vụ tốt nhất và có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng.

Xem thêm dịch vụ: sửa điều hòa tại thanh xuân

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn