Những cách giảm tiếng ồn điều hòa khi sử dụng

  • 2
  • 3
 
Những cách giảm tiếng ồn điều hòa khi sử dụng
Chủ nhật - 18/01/2015 01:17
Những chiếc máy điều hòa không khí trên thị trường hiện nay đa số là có những tiếng ồn khi sử dụng rất to, tiếng ồn có thể làm ảnh hưởng đến những giấc ngủ của bạn, trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà nội của chúng tôi chuyên khắc phục tư vấn sử chữa những hiện tượng này đem đến cho quý khách hàng một giấc ngủ êm say và thoải mái.

su dung dieu hoa tai nha
sử dụng điều hòa tại nhà

 
Sound Blanket Khung

những hệ thống máy điều hòa không khí Đơn vị ngoài trời hoặc trên mái nhà hoặc phòng bên ngoài của ngôi nhà hoặc khu trung cư, thường thì những chiếc máy này trong quá trình hoạt động và tạo ra những tiếng ồn có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Hiện nay có những cách để làm giảm tiếng ồn khi sử dụng như có thể cách âm bên trong phòng với ngoài phòng hoặc là có thể tối ưu từ những cục nóng ngoài trời. Chúng ta tiến hành thực hiện những quy trình cách âm trên thì hầu hết là có những hiệu quả nhất định. Khi chúng ta lắp điều hòa tại hà nội thì các gia đình có những diện tích không được như mong muốn thì chúng ta tiến hành lắp đặt điều hòa cũng cần phải chú ý đặt chỗ thông gió khoảng 18-24 inches lớn hơn so với các đơn vị điều hòa, để chúng ta có thể làm giảm những tiếng ồn tốt nhất khi chúng ta tiến hành lắp đặt điều hòa tại hà nội.

Các đơn vị Window

khi chúng ta tiến hành lắp đặt một chiếc máy điều hòa trong gia đình chúng ta cần tối ưu hết các đơn vị như cửa sổ có thể sử dụng những cửa kính để tối ưu nó nhưng ở trong những trường hợp chúng ta tiến hành lắp đặt những cửa kính bên trong phòng có lắp đặt máy điều hòa thì chú ý màu sắc của cửa kính phải có những màu sáng để tránh kính hấp thụ nhiệt vì vậy khi lắp đặt chúng ta tránh những ánh nắng trực tiếp vào cửa kính.

Bức tường bằng gỗ

Chúng ta có thể tối ưu những tiếng kêu phát ra từ điều hòa bằng những cách có thể cách âm bằng những tường bằng gỗ. Xây dựng những bức tường gỗ này chúng ta lắp đặt xa ra khỏi những vị tường là 20 mm, căn hộ hoặc những doanh nghiệp của bạn. Xây dựng bức tường ít nhất một chân cao hơn các đơn vị điều hòa không khí thực tế bản thân để các âm thanh có thể không dễ dàng thoát ra. Khi xây dựng những bức tường có thể là cao hơn hoặc là bằng mặt gỗ.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa lắp đặt điều hòa tại hà nội, bảo dưỡng điều hòa với giá 80k/máy khi những khách hàng có những nhu cầu sử dụng những dịch vụ mà trung tâm chúng tôi cung cấp thì sẽ được làm việc với những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà và các quận huyện phục vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hà nội.

Từ khóa tìm kiếm: bảo dưỡng điều hòa tại hà nội
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn