Khắc phục lỗi E4,E5,E6 ở điều hòa funiki

  • 2
  • 3
 
Khắc phục lỗi E4,E5,E6 ở điều hòa funiki
Thứ tư - 11/02/2015 09:22
Hiện nay điều hòa không khí funiki là một hãng điều hòa được nhiều các hộ gia đình biết đến hãng điều hòa này là một thương hiệu rất gần gũi với khách hàng tại việt nam được gọi là giá thành hợp lý cho mọi nhà, chất lượng của máy điều hòa FuniKi này thì cũng khá là yên tâm. Nhưng vào một ngày nắng nóng chúng ta có nhu cầu sử dụng máy điều hòa cao như nó lại gặp phải sự cố báo lỗi E4 máy không hoạt động và đèn trong nhà nhấp nháy, và máy bị báo lỗi E4 thì tức là máy bị báo lỗi quạt dàn lạnh. Và máy điều hòa báo lỗi hoặc các lỗi E5,E6 Là máy bị báo lỗi sensor. Dưới đây là một số các kỹ sư của sửa chữa điều hòa tại hà nội của chúng tôi sẽ tư vấn và cách khắc phục những hiện tượng này.

Điều hòa không khí Funiki thường hay gặp phải các sự cố máy báo lỗi E là khác phổ biến như E4,E5,E6, chúng tôi giới thiệu tới khách hàng cách sửa điều hòa không khí Funiki mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn một cách có thể tự sửa chữa khắc phục những hiện tượng mã lỗi của máy điều hòa funiki và nhằm tiết kiệm những chi phí sửa chữa của khách hàng. Các kỹ sư của trung tâm sửa chữa điều hòa hà nội của chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn và gửi tới cách khắc phục những báo lỗi của máy điều hòa của bạn gặp phải những lỗi E2 E7,E9 và một số các lỗi khác của máy điều hòa, ở một số các bài viết trung tâm chúng tôi rất mong là có thể giúp ích nào đó cho khách hàng.
chuyen sua dieu hoa
chuyên sửa chữa điều hòa
LỖI E4 Ở ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ FUNIKI
 
Gặp phải lỗi này thì bạn nên làm gì. Có một số các nguyên nhân hư hỏng có thể làm điều hòa của bạn dẫn đến những hiện tượng hư hỏng, và bạn sử dụng điều hòa funiki gặp phải máy báo lỗi e4, những nguyên nhân hư hỏng của máy thường gặp như, hư hỏng tụ khởi động của máy, tụ có giá trị là 1,5 microfara và chúng ta thay nó là ok.
 
Cũng có thể là do những nguyên trong trong khi chúng ta bảo dưỡng máy điều hòa không đúng kỹ thuật làm quạt mặt lạnh bị kẹt không chạy được, còn nếu trường hợp quạt của máy điều hòa của gia đình bạn bị hư hỏng thì bạn hãy thay thế mới nhé vì quạt nè sẽ không quấn lại được, chiếc quạt của máy lạnh này được thiết kế là bằng sứ nên bạn đừng nên cố gắng tiết kiệm không chịu thay thế mới nhé vì nếu một ảnh hưởng nhỏ nhất cũng có thể làm ảnh hưởng tới hệ thống làm lạnh của máy điều hòa không khí.
 
Và còn một khả năng cuối cùng là do máy bị hư hỏng mạch và thông thường thì chúng ta thay role điện tử là có thể hoạt động tốt. Role này có hình dạng như một chiếc tụ quạt nhưng nó có 4 chân được gắn vào mạch chúng ta có thể thay thế hoặc có thể gọi cho thợ kỹ thuật của trung tâm sửa chữa điều hòa tại cầu giấy của chúng tôi để được sử chữa và khắc phục.
 
Chúc bạn có thể tự sửa chữa máy điều hòa không khí Funiki thành công và nếu bạn gặp phải những thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn những cách khắc phục tốt nhất.
LỖI E5 Ở ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ FUNIKI
 cam bien nhiet do
cảm biến nhiệt độ
 
lỗi E5 là lỗi sensor nhiệt của máy điều hòa không khí: sensor này chức năng của nó là một cảm biết nhiệt để có thể cảm nhận nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn, và đã gọi là cảm biến thì nó sẽ được kết nối với bo mạch điều khiển, những tín hiệu báo về của sensor sẽ được báo về cho vi xử lý sẽ cấp lạnh ra để cấp máy nén hoạt động để thực hiện quá trình làm lạnh của bạn. sau một thời gian chúng ta sử dụng máy điều hòa không khí thì những cảm biến này sẽ có những hư hỏng như báo về sai cho bo mạch điều khiển sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Vi xử lý này đã được lập trình nếu bị hư hỏng thì sẽ làm máy không hoạt động được và máy báo lỗi E5.
CÒN LỖI E6 CỦA ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ FUNIKI
 
E6 là hiện tượng điều hòa không khí của chúng ta bị thiếu gas chúng ta quan sát bằng mắt cũng thấy ở đầu đẩy sẽ có tuyết bám và chúng ta cần khắc phục ngay để đảm bảo hoạt động cho máy có thể làm lạnh tốt.
 
Trong trường hợp này chúng ta nên gọi thợ kỹ thuật sửa chữa đến để kiểm tra và nạp gas bổ sung nếu thiếu chúng ta không nên tự ý nạp gas bổ sung vì đây là một nguyên nhân cần sự đòi hỏi có kỹ thuật và có nhiều kinh nghiệm.
 
Tin liên quan:
 
Có thể những nguyên nhân nào đó mà bạn chưa biết điện lạnh hà nội của chúng tôi rất mong có thể đóng góp một chút nào đó đối với chiếc máy điều hòa không khí của bạn có gì bạn hã liên hệ cho chúng tôi, trung tâm chúng tôi chuyên nhận lắp điều hòa tại hà nội, bảo dưỡng điều hòa, khắc phuc nhanh tất cả những sự cố điều hòa gặp phải hư hỏng.
xem thêm dịch vụ: sửa điều hòa tại từ liêm

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn