khắc phục những sự cố điều hòa bị chảy nước

  • 2
  • 3
 
khắc phục những sự cố điều hòa bị chảy nước
Thứ năm - 08/01/2015 05:58
Trên thị trường hiện nay trung tâm chúng tôi đã nhận được rất nhiều các yêu cầu tư vấn và sửa chữa từ phía khách hàng về những vấn đề điều hòa không khí của gia đình mình có hiện tượng bị chảy nước, những nguyên nhân và tác hại của việc những chiếc điều hòa không khí bị chảy nước sẽ da sao, trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn cho những khách hàng những cách sửa chữa điều hòa tại hà nội bị chảy nước tốt nhất.

sua dieu hoa tai nha
sửa điều hòa tại nhà
 
Những tác hại của điều hòa không khí bị chảy nước trong ngôi nhà
- Trong quá trình hoạt động bị chảy nước khiến phòng trở lên ẩm ướt và có thể gây hại cho sức khỏe.
- Điều hòa chảy nước gây những hỏng hóc những thiết bị vật dụng bên dưới nó, quý khách hàng chú ý không nên lắp đặt điều hòa trên những thiết bị điện tử.
- Điều hòa không khí chảy nước thì gây nước chảy đầy sàn nhà gây mất vệ sinh, và gây chập cháy điện trong căn phòng gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 
Những nguyên nhân khiến điều hòa không khí bị chảy nước.

- Đa số là trong quá trình sử dụng khách hàng không chú ý tới những quá trình bảo dưỡng điều hòa định kỳ kiến điều hòa gặp phải những sự cố chảy nước.

- Dàn lạnh có thể chảy rất nhiều nước vào bên trong phòng do tắc đường ống thoát nước, hoặc có thể do một số các lý do nào đó khiến điều hòa bị chảy nước trong phòng như thợ lắp đặt điều hòa không đúng kỹ thuật đường ống bên ngoài cao hơn bên trong dẫn đến chảy từ ngoài vào trong nhà.

- Điều hòa thổi ra giọt nước trong phòng: Có thể là do một số các nguyên nhân như dàn lạnh quá dơ hoặc quạt trong hệ thống hút quá mạnh, trong các trường hợp này nếu chúng ta vừa lắp đặt máy lạnh thì bị những hiện tượng này có thể là một số lỗi có thể sản sinh, nhưng trong phòng lắp đặt máy có các khe hở trong dàn lạnh quá lớn.

- Dàn lạnh máy điều hòa không khí bị đóng tuyết:

+ Máy điều hòa có hiện tượng thiếu gas hoặc có thể là do quạt không hoạt động thổi hết hơi lạnh bên trong máy và gây nên hiện tượng bị đóng tuyết ở dàn lạnh.

+ Các máy điều hòa không khí trong quá trình hoạt động sẽ chảy xuống theo máng nước và được đường ống dẫn nước chảy ra bên ngoài.

- Trong một số những trường hợp chúng ta vừa lắp đặt điều hòa tại nhà mà lại có những hiện tượng bị chảy nước thì chúng ta hãy kiểm tra cách lắp đặt không đúng kỹ thuật có thể máy điều hòa bị nghiêng sang một bên hoặc ống bên trong thấp hơn bên ngoài.
 
Một số cách khắc phục những sự cố điều hòa không khí bị chảy nước.

- Kiểm tra vệ sinh máy điều hòa không khí định kỳ 3- 6 tháng một lần.

- Kiểm tra đường ống nước xem có bị tắc hay không nếu tắc có thể thay thế ống mới hay dùng máy nén để đẩy những cặn bẩn ra bên ngoài.

- Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy khắc phục máy điều hòa đóng tuyết bằng cách kiểm tra gas và nạp bổ sung nếu thiếu.

- Kiểm tra tình trạng hoạt động của quạt dàn lạnh có hoạt động tốt hay không.

- Lắp đặt điều hòa lại hoặc căn chỉnh sao cho đúng kỹ thuật và thẩm mỹ của máy.

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà, nạp gas điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, với những thiết bị và những nhân viên có kinh nghiệm trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi có đủ khả năng và tư cách để sử chữa và tư vấn cho quý khách hàng tại nhà, khách hàng nên chú ý bảo dưỡng điều hòa không khí 3- 6 tháng một lần.
 
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI

ĐC: 120 Đình Thôn – Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 0912.661.210

Từ khóa tìm kiếm: sửa chữa điều hòa tại cầu giấy
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn