Không lắp quạt hút gió cùng máy điều hòa là sai lầm

  • 2
  • 3
 
Không lắp quạt hút gió cùng máy điều hòa là sai lầm
Thứ hai - 05/01/2015 14:54
Nhiều những khách hàng lo ngại khi lắp thêm một chiếc quạt hút gió cho gia đình mình, mặc dù công suất của những chiếc quạt hút này rất nhỏ như trong phòng ngủ hay phòng có diện tích nhỏ nhưng có sử dụng điều hòa không khí, khách hàng nghĩ lắp quạt thông gió sẽ gây tốn điện cho gi đình và không tốt cho sức khỏe của những người sử dụng. Nhưng đây là một điều mà khách hàng vô cùng sai lầm khi không lắp quạt thông gió.

dich vu lap dat dieu hoa
dịch vụ lắp đặt điều hòa

Anh Nguyễn Văn Hải anh đang công tác và làm việc tại một công ty điện lực ở miền Bắc và anh cho biết rằng, trên thực tế hiện nay có rất ít các hộ gia đình để ý tới những việc lắp đặt điều hòa không khí như thế nào là tốt nhất cho căn nhà mình và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Các gia đình hiện nay hay người sử dụng thường có những chủ quan là giao khoán thẳng cho một tổ chức, hay cá nhân tư vấn, lắp đặt điều hòa và thi công những công trình có tầm quan trọng cao. Việc những khách hàng chọn những trung tâm sửa chữa điều hòa hay lắp đặt điều hòa cầu giấy không hợp lý có thể khiến người sử dụng không tiết kiệm được những chi phí mà lại không đạt được theo mong muốn, và khi sử dụng điều hòa còn có thể tiêu thụ điện năng nhiều hơn, thậm chí chúng ta không biết cách lắp đặt vị trí điều hòa thì ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng khi lắp đặt các thiết bị không đúng cách và sai kỹ thuật.

Hiện nay có nhiều các hộ gia đình và các cá nhân nghĩ rằng lắp đặt trong phòng một chiếc quạt thông gió là gây tốn điện năng cho ngôi nhà của mình nhưng không phải vậy khi chúng ta lắp đặt quạt thông gió thì quạt thông gió có tác dụng lưu thông, đối lưu không khí bên trong phòng với bên ngoài tạo ra oxi bên trong phòng, nếu chúng ta không lắp quạt thông gió trong phòng có sử dụng điều hòa thì khi chúng ta sử dụng khi thức dậy thì chúng ta sẽ có những cảm giác đau đầu mệt mỏi do thiếu oxi bên trong phòng nên trung tâm sửa chữa điều hòa cầu giấy của chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy lắp cho mỗi phòng của gia đình mình một chiếc quạt thông gió.

Ngay cả những cửa hàng và những người bán điều hòa đều có những sai lầm, và kể cả các nhân viên kỹ thuật, lắp đặt điều hòa quanh hà nội cũng hiểu sai về việc chúng ta lắp đặt quạt thông gió để làm “lưu thông không khí bên trong phòng có sử dụng điều hòa”, những nhân viên bán hàng hay những nhân viên kỹ thuật không có kinh nghiệm đều có ý nghĩa điều hòa tạo ra oxi để tuần hoàn điều đó là hoàn toàn sai lầm.

Khi chúng ta có nhu cầu lắp đặt máy điều hòa không khí tại nhà, thì theo các quy của các nhà khoa học thì chúng ta cần phải chuẩn bị cho mỗi một căn phòng có một chiếc quạt thông gió, những chiếc quạt có công suất nhỏ để có thể rẽ ràng đối lưu không khí và thay đổi môi trường không khí bên trong phòng có sử dụng điều hòa nhiệt độ. Bản thân những chiếc máy điều hòa không khí sẽ hút những không khí trong phòng vào để đối lưu không khí cho máy, nhưng không khí sẽ được điều hòa hút lại và thổi qua giàn lạnh và làm mát những không khí đi qua nó, vì vậy lượng không khí ở trong phòng cứ tuần hoàn như vậy “quay vòng” điều hòa hút vào dàn lạnh và thổi những hơi mát ra bên ngoài.

Vì vậy để đảm bảo cho những khách hàng sử dụng máy điều hòa không khí thì mỗi phòng chúng ta hãy nên lắp một chiếc quạt thông gió để có thể đối lưu không khí từ bên trong phòng với bên ngoài và chúng ta cũng có thể làm cung cấp oxo cho căn phòng bằng nhiều cách khác hãy đọc những bài viết về kinh nghiệm sử dụng của danh mục sửa chữa điều hòa mỹ đình của chúng tôi viết để có những cách sử dụng được hiệu quả nhất.

Nên gi đình chúng ta có những chiếc quạt hơi nước hay những chiếc máy làm ẩm, nếu chúng ta có những thiết bị này rùi thì không nên để điều hòa ở chế độ Dry vì nó sẽ làm độ ẩm quá thấp và sẽ làm da người sử dụng bị khô, và họng khô đây là trong những nguyên nhân chủ yếu gây mất nước dẫn đến trong quá trình chúng ta sử dụng bị váng đầu, và bị viêm họng đặc biệt là ở trẻ nhỏ và người già có sức đề kháng yếu. Những người sử dụng điều hòa không khí có thể để một bát nước bên trong phòng để tạo nên độ ẩm, hay chúng ta có những chiếc máy tạo độ ẩm cũng được mà tốt nhất là chúng ta nên để điều hòa không khí ở chế độ “Auto  – tự động” lọc ẩm và hút ẩm bên trong phòng.

Chúng ta nên sử dụng quạt đảo gió của điều hòa khi trong phòng có diện tích quá rộng. Đối với trong phòng nhỏ thì chúng ta không cần sử dụng chế độ đảo gió vì không khí bên trong phòng đã được trao đổi và lưu thông do những khí nóng luôn luôn được bốc lên cao và được máy điều hòa không khí hút vào trong lưới lọc bụi, và thổi ra những hơi mát, không khí lạnh thường “nặng” hơn và ở bên dưới cho nên chúng ta không cần phải sử dụng quạt đảo gió trong phòng nhỏ để tiết kiệm.

Những người sử dụng thiết bị điều hòa không khí thì nên để nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ ngoài trời dưới 10 độ, không nên để nhiệt độ thấp quá để ngủ để đắp chăn vì điều đó sẽ là những chiếc máy điều hòa phải làm việc lâu và tiêu thụ điện năng cũng nhiều hơn mà không tốt cho sức khỏe.

Để có những kinh nghiệm sử dụng và tiết kiệm thì chúng ta trong quá trình lắp đặt máy điều hòa thì chúng ta nên chọn những địa điểm thoáng mát để lắp đặt cục nóng bên ngoài và tránh những chốn có bụi bẩn nhiều để điều hòa có thể trao đổi không khí tốt và là mát hiệu quả hơn và tiết kiệm được điện năng trong quá trình hoạt động.

Từ khóa tìm kiếm: sửa chữa điều hòa thanh xuân, sửa chữa điều hòa gia lâm
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn