Chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà & cơ quan.

  • 2
  • 3
 
Chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà & cơ quan.
Thứ ba - 06/01/2015 07:59
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI CHUYÊN MUA BÁN NHỮNG THIẾT BỊ ĐÃ QUA SỬ DỤNG NHƯ: MÁY ĐIỀU HÒA, BÌNH NƯỚC NÓNG, MÁY GIẶT….
 
Vì sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình của chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ.
Những chuyên gia, kỹ sư và các nhà sản xuất máy điều hòa không khí khuyến cáo rằng, trong một thời gian chúng ta sử dụng điều hòa khi thường xuyên thì một thời gian nhất định thì những bụi bẩn có thể bám dính đầy vào dàn lạnh và ngoài dàn nóng. Những bụi bẩn bám ở điều hòa không khí như nước đọng đóng đầy bề mặt dàn lạnh và dàn nóng sẽ là nơi vi khuẩn sinh sống tốt nhất. Khi chúng ta sử dụng điều hòa không khí, gió từ bên trong điều thổi ra những bụi bẩn, nếu những chiếc máy điều hòa chúng ta sử dụng một thời gian dài mà không bảo dưỡng điều hòa tại hà nội thì những bụi bẩn bên trong điều hòa có thể gây bệnh cho những người sử dụng.
 
Phòng thường xuyên chúng ta bật điều hòa mà lại là một phòng kín, thì không khí thường được điều hòa không khí lưu thông thường xuyên nếu chúng ta không bảo dưỡng điều hòa định kỳ thì rất có thể mắc phải những bệnh về đường hô hấp đặc biệt là người già và trẻ nhỏ nên chúng ta phải có những biện pháp và có những kinh nghiệm sử dụng điều hòa nhất định.
 
·        Bảo dưỡng điều hòa không khí định kỳ giúp máy hoạt động được hiệu quả hơn và bền hơn.
Bất cứ các loại máy móc nào trong gia đình, khi chúng ta muốn sử dụng các loại thiết bị, vật dụng trong gia đình được bền hơn thì những thiết bị vật dụng trên cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để có một chất lượng tốt hơn, chúng ta không nên để những chiếc máy điều hòa không khí hư hỏng rồi mới kiểm tra và khắc phục sửa chữa tại nhà. Chúng ta có thể nhận biết được một số các lỗi điều hòa không khí thường xuyên xảy ra như:
 bao duong may lanh tai nha
bảo dưỡng máy lạnh tại nhà
 
-         Những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa cho rằng, hầu hết một số các lỗi điều hòa không khí thường hay gặp phải ở trên đều xuất phát từ những việc người chủ sử dụng những thiết bị này không có những kinh nghiệm sử dụng điều hòa nên không bảo dưỡng điều hòa định kỳ.
 
Trên đây là một trong 2 lý do quan trọng nhất, có thể lý giải được vì sao các hộ gia đình nên kiểm tra và lên bảo dưỡng điều hòa định kỳ, thực tế việc bảo dưỡng điều hòa không khí cũng rất đơn giản và các hộ gia đình nào có những kinh nghiệm sử dụng nhất định thì có thể tự bảo dưỡng những chiếc máy điều hòa của gia đình mình, việc bảo dưỡng điều hòa không mất quá nhiều thời gian của chúng ta, những khách hàng nào khi tiến hành bảo dưỡng điều hòa mà mắc phải những trở ngại nào hãy liên hệ cho trung tâm sửa chữa điều hòa cầu giấy của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.
Trung tâm chúng tôi với những nhân viên sửa chữa lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng tại nhà, và chúng tôi có những nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên khắp quận huyện trong hà nội.
 
Trong các mùa hè trước đây có rất nhiều các trung tâm hay những công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại nhà như không đủ nhân lực để phục vụ khách hàng nếu phục vụ được thì giá cả cũng rất cao, những trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi biết bố trí những nhân lực để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất mà giá cả lại không thay đổi.
 
-         Chúng tôi bảo dưỡng điều hòa chỉ với: 80.000đ/máy Nạp Ga bổ sung có thể tính theo máy hoặc có thể tính theo psi theo yêu cầu của khách hàng: 7000/psi
 
-         Lắp đặt máy Điều Hòa không khí: 250.000đ/máy tính theo các công suất máy Tháo rỡ máy Điều hòa không khí chỉ với: 120.000đ/máy
 
-         Trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà lắp đặt điều hòa tại nhà gải quyết tất cả các thắc mắc của khách hàng tại hà nội, chúng tôi với hơn 10 năm cung cấp phục vụ khách hàng trên thị trường hà nội hiện nay trung tâm chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại nhà khách hàng nhanh nhất và đúng kỹ thuật và thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng.
 
Chuyên sửa chữa điều hòa mỹ đình một số những sự cố điều hòa không khi thường hay gặp phải như:

- Máy điều hòa không khí có điện vào nhưng không chạy

- Máy điều hòa không khí kém lạnh, mất lạnh

- Máy điều hòa không khí không nhận tín hiệu điều khiển, hư hỏng mạch điều khiển của máy

- Máy điều hòa hoạt động phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng

- Máy điều hòa không khí hoạt động được một lúc rồi đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi )

- Khi khối trong phòng cấp cho khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới trong nhà bị ngắt (nhảy attomát – quá tải )..

- chuyên nhận sửa điều chữa khiển điều hòa tại nhà máy không nhận tín hiệu…

Trung tâm chúng tôi chuyên phục vụ sửa chữa tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay kể cả những mặt hàng điều hòa công nghệ inverter tiết kiệm điện năng chuyên sửa chữa điều hòa các hãng như: Panasonic, TosiBa, Nationa, Hitachi, DaiKin, Funiki, Samsung…..

Từ khóa tìm kiếm: sửa chữa điều hòa từ liêm, sửa chữa điều hòa thanh xuân
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn