sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa giá rẻ

  • 2
  • 3
 
sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa giá rẻ
Thứ năm - 25/12/2014 01:14
Những nguyên nhân khiến điều hòa không khí không mát.
Trên thị trường hiện nay khí hậu của miền bắc nước ta có nhiều thay đổi trong những năm trở lại đây khiến những nhu cầu sử dụng những thiết bị để phục vụ cho mùa hè cũng tăng theo, mùa hè mới năm nay ngày càng trở nên nóng bức khắc nghiệt hơn rất nhiều so với những năm trước rất nhiều và những hộ gia đình chọn cho mình một gải pháp tốt nhất là sử dụng điều hòa không khí tại nhà, và điều hòa không khí sẽ được hoạt động hầu như là 24/24 và cũng như vậy tình trạng máy điều hòa hư hỏng cũng rất thường xuyên, nếu quý khách hàng không biết cách sử dụng và đặt những vị trí không tối ưu làm điều hòa không khí phải hoạt động suốt, và biết những nhu cầu như vậy chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa hà nội với những mức giá hấp dẫn nhất hiện nay.

Trung tâm chúng tôi có những trường trình khuyến mãi đặc biệt nhất tại hà nội hiện nay, nhân dip chao mùa hè 2015 trung tâm chúng tôi tổ chức những chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 20% cho tất cả những mặt hàng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi cung cấp.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để cùng tận hưởng những chế độ chăm sóc và cùng trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi cung cấp tại hà nội.

Với những kinh nghiệm trên thị trường và tay nghề sửa chữa Ông Nguyễn Văn Long gia một số những quyết định định như sau:

Những phương pháp sửa lý những chiếc điều hòa không khí không mát.
sua dieu hoa ha noi
sửa điều hòa hà nội

 
Bước 1 : một vấn đề để nhận biết nhất điều hòa không lạnh là cho điều hòa hoạt động bình thường nhưng không có gió lạnh bên trong phòng thổi ra..
Nhưng nếu điện của điều hòa không cấp ra cục nóng thì nguy cơ lỗi mạch điều khiển, kiểm tra nguyên nhân hư hỏng khắc phục.

Nếu chúng ta kiểm tra điện trong mặt lạnh đã cấp ra cho cục nóng thì chúng ta tiến hành kiểm tra dây và nối lại nếu không thay thế những dây mới.

Một nguyên nhân khác nếu điều hòa không khí của gia đình bạn có điện cấp ra ngoài cục nóng và quạt bẩn hoạt động nhưng máy nén không chạy ta tiến hành kiểm tra tình trạng một số các nguyên nhân của những thiết bị bên trong máy, kiểm tra tụ khởi động em tình trạng có tố hay không xong chúng ta tiến hành kiểm tra tecmich nếu kiểm tra những thiết bị đó vẫn hoạt động bình thường thì chúng ta kết luận hư hỏng máy nén và cần được thay thế, sửa chữa ngay.

Bước 2 : chúng ta tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của máy vẫn hoạt động thì chúng ta kiểm tra bụi bẩn bên trong dàn lạnh, dàn nóng kiểm tra vệ sinh điều hòa không khí và kiểm tra áp suất gas hoạt động bên trong hệ thống lạnh, chúng ta có thể tiến hành kiểm tra, vệ sinh những bước sau.

Chúng ta kiểm tra lại toàn bộ hê thống đường ống và các mối hàn nối và bắt các giắc co của máy điều hòa.chúng ta có thệ nhận biết đường ống có vị trí thủng như nhìn vào đường ống và có vết dầu chảy ra có thể tiến hành hàn và gia công lại hoặc có thể thay thế đường ống mới. Sau khi chúng ta tiến hành hạn hoặc thay thế ông dẫn mới thì chúng ta tiến hành bắt các rắc co và kiểm tra xem có bị hở hay không và tiến hành hút chân không cho máy và bắt đầu nạp gas cho máy điều hòa.

Sau khi chúng ta tiến hành sửa chữa những bước trên chúng ta cho máy vận hành chạy theo dõi trong 2 ngày nếu kiểm tra tình trạng gas vẫn giữ nguyên thì chúng ta đã hoàn thành được một công việc.
Còn những lượng gas bên trong điều hòa không khí bị thiếu hoặc bên trong hệ thống không còn gas thì chúng ta kết luận điều hòa không khí của gia đình bạn đã bị thủng dàn. Và việc sửa chữa điều hòa không khí tại nhà bị thủng ràn thì có rất nhiều những yếu tố rất phức tạp, nếu những ai không có kinh nghiệm không thể phát hiện được những chỗ thủ và sử lý được. Nếu quý khách hàng đang gặp phải những sự cố về điều hòa hay những trường hợp thủng dàn này không tự sử lý được thì hãy để kỹ thuật viên chuyên điều hòa tại các quận huyện như, sửa chữa điều hòa cầu giấy của chúng tôi kiểm tra và khắc phục những nguyên nhân trên chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lại và tìm những vị trí của lỗ thủng rồi báo quý khách hàng những trường hợp khắc phục sửa chữa hoặc có thể còn những trường hợp xấu nhất là quý khách hàng phải thay thế điều hòa không khí mới do quy trình sử dụng hay chất lượng của sản phẩm không tốt gây nên thủng nhiều chỗ hoàn toàn không có thể khắc phục, xử lý triệt để được vấn đề này.

Trên đây là kinh nghiệm sửa điều hòa chạy nhưng không mát,nếu điều hòa nhà bạn gặp tình trạng như thế hoặc bất kì bệnh nào khác hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Liên Hệ: Anh Long 0982535521 để được phục vụ tư vấn.

Trung tâm chúng tôi đang phục vụ những dịch vụ sửa chữa tới quý khách hàng hàng một dịch vụ lắpđặt, sửa chữa điều hòa từ liêm chuyên nghiệp nhất tại hà nội, chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật viên giỏi và cùng sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại để thi công công trình, hãy đến với những dịch vụ của chúng tôi để được tận hưởng những chế độ của chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm: sửa chữa điều hòa mỹ đình
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn