sửa chữa tủ lạnh giá rẻ

  • 2
  • 3
 
sửa chữa tủ lạnh giá rẻ
Thứ năm - 20/11/2014 00:06
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội.

Bạn đang cần một địa chỉ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Trung tâm sửa chữa điều hòa hà nội sẽ phục vụ bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội trung tâm chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh hà nội nói chung và sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội nói riêng, đã và đang được những khách hàng sử dụng dịch vụ trong nội và ngoại thành Hà Nội biết đến trung tâm điện lạnh hà nội của chúng tôi như một người bạn tin cậy.
 
Trung tâm chúng tôi chuyên nhân sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở tất cả các quận, huyện trong Thành Phố Hà Nội.
Khách hàng có nhu cầu.
LIÊN HỆ: Anh Long
ĐT: 0982.535.521__0912.661.210
Trung tâm chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội các quận trong thành phố Hà Nội

sua chua tu lanh 
Trung tâm chuyên sửa chữa tủ lạnh có phiếu bảo hành, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất trên thị trường sửa chữa tủ lạnh hiện nay.
 
 
Chuyên Sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội
Điên lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa điều hòa từ liêm chuyên sửa các loại tủ lạnh cũ mới của các hãng trên thị trường:
Sửa chữa tủ lạnh quá lạnh.
-         Sửa chữa tủ lạnh không làm được đá.
-         Sửa chữa tủ lạnh không xả được tuyết.
-         Sửa chữa tủ lạnh bị giò rỉ gas.
-         Sửa chữa tủ lạnh bị thủng dàn lạnh.
-         Sửa chữa tủ lạnh hoạt động như không lạnh.
-         Sửa chữa tủ lạnh có điện nhưng không hoạt động.
-         Sửa chữa tủ lạnh mất nguồn.
-         Thay thế Block tủ lạnh.
-         Sửa chữa tủ lạnh mất gas.
-         Sửa chữa tủ lạnh chạy không ngắt
-         Sửa chữa tủ lạnh không sử dụng được do doăng cửa hư hỏng.
-         Sửa chữa tủ lạnh ngăn mát không mát.
-         Sửa chữa Tủ lạnh bị đóng tuyết.
-         Sửa chữa tủ lạnh bị chảy nước.
-         Sửa chữa tủ lạnh có mùi hôi.
·        Các sự cố tủ lạnh thường hay hư hỏng là:
1 – Đèn ở ngăn đá không sáng, đèn ở ngăn lạnh không sáng. Có thể do một số nguyên nhân gây ra, có thể do công tắc cửa bị hư hỏng, hay công tắc cửa không tiếp súc hay dây điện bị đứt ngầm.
2 – Quạt ngăn lạnh không chạy có thể do quạt bị hư hỏng, hoặc có thể bị đứt dây. Có thể dùng đồn hồ để kiểm tra các điện trở một chiều của các quận dây quấn trong động cơ quạt, nếu đo điện trở có trị số của quận day không nên thì dây quấn bị đứt, thay thế quạt mới.
3 – Ngăn đá quạt không chạy trong khi máy vẫn đang hoạt động: Có thể do công tắc quạt không tiếp súc hay bị hở hay động cơ quạt bị hư hỏng.
4 – Quạt vẫn hoạt động bình thường nhưng máy nén thì không chạy: kiểm tra rơ-le bảo vệ có thể bị quá tải (over-load) bị hỏng, tụ khởi động không làm việc hay bị hư, rơ-le khởi động bị hư hay máy nén bị hư hỏng. Để xác định những bộ phận nào bị hư hỏng thì phải dùng Ohm kế đo kiểm tra riêng từng các bộ phần, trong đó có các cuộn dây khởi động của máy nén có thể đo điện trở nhỏ khoảng 1-2 Ohm, các cuộn dây chạy của máy nén có điện trở khoảng 12 Ohm, là vấn bình thường.
5 – Ngăn đá có bám tuyết bên trong ngày càng nhiều: do là do hệ thống tự xả tuyết tự động không làm việc dấn đến bị bám tuyến. Trong trường hợp này có thể kiểm ta bằng cách đo điện trở của bóng xả tuyết xem có bị đứt hay không hay là do đồng hồ xả tuyết bị hư hỏng.
Sao lại nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội cung cấp?
Trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà trung tâm cung cấp bằng các quy trình sửa chữa chuyên nghiệp được thực hiện bởi những nhân viên ký thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện lạnh.
Điện lạnh hà nội của chúng tôi lấy chữ tín làm đầu để phục vụ khách hàng một các lâu dài, trung tâm xây dựng và duy trì những lòng tin của quý khách hàng với trung tâm.
 
Trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội giá rẻ nhất ở tất cả các quận, huyện trong thành Phố Hà Nội.
ĐC: 120 Đình Thôn – Từ Liêm – Hà Nội
ĐT: 0982.535.521
Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa điều hòa cầu giấy và hướng dẫn các quý khách hàng một số cách để sử dụng Tủ lạnh hiệu quả nhất, bền nhất:
Tủ lạnh hiện nay đang là một số những thiết bị khá là quen thuộc, hầu hết các gia đình ở Việt Nam hiện nay đều sử dụng, do đó một số những bí quyết sử dụng tủ lạnh làm kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh hiện nay cũng đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay, làm thế nào để sư dụng tiết kiệm nhất mà lại hiệu quả nhất.
 
Với một chiếc tủ lạnh với khá nhiều những tính năng công dụng như làm nước mát và bảo quản thức ăn cho gia đình… tủ lạnh đang trở thành là một số những thiết bị quan trọng không thể thiếu đối với không ít những gia đình ở Việt Nam hiện nay.
Với sự thay đổi không ngừng và nhanh chóng của các công nghệ hiện đại hiện nay mà những chiếc tủ lạnh với nhiều những tính năng hiện đại và công dụng của nó như bảo quản những thức ăn không sử dụng đến, và có thể làm nước mát… tủ lạnh đang là một thiết bị quan trọng đối với những gia đình ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên nhiều hộ gia đình do chưa tìm hiểu kỹ về những tính năng của những chiếc tủ lạnh của gia đình mình, nên việc sử dụng không đúng cách của loại thiết bị này mà nhiều hộ gia đình hiện nay đang phải tốn kém chi trả trong việc chi trả tiền điện hàng tháng.
 
Sử dụng tủ lạnh bảo quản tốt nhất tốt nhất
 
Theo những tư vấn của nhà sản suất cung cấp, về việc sử dụng tủ lạnh sao cho đúng cách sẽ giúp những người tiêu dùng tủ lạnh tiết kiệm được khoảng 20 – 30% sự tiêu thụ điện năng của mỗi tháng.
Việc đầu tiên mà người tiêu dung nên lưu ý trong quá trình chọn mua một chiếc tủ mới, khách hàng nên chọn mua những chiếc tủ lạnh nén bằng điện cơ và kiêm tra cửa tủ càng kín càng tốt vì nó sẽ giữ nhiệt và ít tiêu thụ điện năng hơn. Cùng với đó nhũng đặc điểm đó, khách hàng sử dụng cũng nên tính toán dung tích tủ lạnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất để tránh những trường hợp dư thừa không dùng đến lãng phí. Ví dụ như các gia đình có 4 – 5 thành viên có thể dùng loại tủ lạnh từ 125- 150 lít là phù hợp nhất.
 
Nên hạn chế mở cửa tủ lạnh nhiều, cũng như là mở tủ ra quá lâu để làm giảm việc tiêu thụ điện điện năng củ chiếc tủ lạnh.
Trong những trường hợp gia đình kinh tế hạn hẹp thì phải mua lại tủ cũ để sử dụng thì người tiêu dùng không nên mua tủ lạnh đã quá cũ để sử dụng.
Với việc lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tủ lạnh phù hợp thì một cách lắp đặt và khi sử dụng sao cho đúng cách cũng là một giải pháp tối ưu nhất hiệu quả nhất để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nên khi chọn mua một chiếc tủ lạnh về thì khách hàng nên đặt tủ lạnh tại những nơi thoáng mát và nên để cách tường ít nhất 10 cm. Tránh ánh nắng mặt trời và gần các nguồn nhiệt xung quanh như lò sưởi, bếp gas….

Xem thêm dịch vụ
Sửa chữa điều hòa mỹ đình

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn