những cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà

  • 2
  • 3
 
những cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà
Thứ năm - 08/01/2015 09:54
Chúng tôi có những dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại Hà Nội với những chế độ phục vụ nhanh chóng, uy tín chất lượng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường, trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa tại mỹ đình, với những nhân viên uy tín có thể tin cậy và có thể dao cho những thiết bị của gia đình mình cho chúng tôi, chúng tôi chuyên lắp đặt điều hòa sửa chữa điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt tại các quận huyện trong nội thành hà nội.
 
Tại sao quý khách hàng lại nên sử dụng những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà?
1: trong quá trình sử dụng một thời gian dài điều hòa sẽ trao đổi nhiệt với một trường bên ngoài và chúng ta cần phải bảo dưỡng điều hòa định kì để máy có thể hoạt động được tốt hơn và tiết kiệm được những điện năng tiêu thụ của máy.
 
2: việc chúng ta bảo dưỡng điều hòa định kỳ còn làm cho máy được bền đẹp hơn có thể tránh được những hư hỏng không mong muốn và chống chọi với được môi trường không khí.
 
3: nếu chúng ta duy trì bảo dưỡng điều hòa không khí định kỳ thì chúng ta có thể tận hưởng những không khí trong lành và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 
Nếu chúng ta hoạt động máy điều hòa không khí trong một thời gian dài mà không bảo dưỡng điều hòa thì điều hòa hút những bụi bẩn vào bên trong máy thì sẽ làm máy hoạt động kém lạnh và như vậy thì điều hòa sẽ phải hoạt động lâu dài để làm mát được phòng thì điều hòa không khí phải chạy lâu dài thì sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn.
 
Chúng ta không vệ sinh điều hòa không khí thì chúng ta sẽ bị những hiện tượng điều hòa kém lạnh rùi mất lạnh hoặc trong quá trình sử dụng thì nước có thể chảy bên trong nhà do những bụi bẩn là tắc đường ống thoát nước của máy.
 
Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các trung tâm sửa chữa, công ty đang cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà nhưng một điều mà nhiều những quý khách hàng đang quan tâm tới là những chất lượng của những dịch vụ mà các trung tâm hay công ty cung cấp các dịch vụ có uy tín hay chất lượng hay không, đến với trung tâm sửa chữa điều hòa tại gia lâm của chúng tôi với những hơn 10 năm bền dày và kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà này, hãy tin tưởng ở trung tâm chúng tôi và sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp để được trải nghiệm.

Với những kinh nghiệm của mình trung tâm chúng tôi có đủ khả năng để tư vấn cho quý khách hàng sao cho lựa chọn được những chiếc máy điều hòa và tư vấn sửa chữa khắc phục những sự cố nhỏ của điều hòa mình đang gặp phải những khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay cần sử dụng những dịch vụ nào của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay cho trung tâm chúng tôi để được giải quyết những thắc mắc mà chiếc máy điều hòa của gia đình bạn đang gặp phải.

Những quy trình bảo dưỡng máy điều hòa không khí tại nhà hiệu quả nhất
 
Vệ sinh sạch bộ lọc của máy điều hòa
Vệ sinh sạch sẽ vỏ nhựa của máy điều hòa
Xịt rửa quạt bên trong máy điều hòa
Vệ sinh Xịt rửa dàn trao đổi nhiệt của máy
Kiểm tra vệ sinh thông đường ống thoát nước của máy.
Kiểm tra tình trạng các đầu nối dây điện của máy
Cho máy hoạt động để kiểm tra tình trạng
Đo lượng gas nạp bổ sung nếu thiếu

Vì vậy việc bảo dưỡng điều hòa là rất cần thiết cho quá trình hoạt động của máy điều hòa, khi chúng ta vệ sinh máy điều hòa không khí định kỳ thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều những chi phí.
 

Tác giả bài viết: MR long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn