Địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín nhất Hà Nội

  • 2
  • 3
 
Máy điều hòa của gia đình bạn hoạt động phát ra tiếng kêu, bạn chỉnh 23 độ C nhưng lại cảm thấy rất lạnh? hay bạn bật điều hòa được 1 lúc mà vẫn ở mức nhiệt độ cao... thì chứng tỏ điều hòa nhà bạn đang gặp trục trặc cần sửa chữa.
Nếu như bạn không biết cách sửa chữa, thì tốt nhất là bạn nên tìm 1 trung tâm sửa chữa điều hòa để khắc phục lỗi hư hỏng.
Nhưng điều mà bạn lo lắng ở đây là không biết cơ sở nào sẽ sửa chữa điều hòa nhanh chóng, đảm bảo sau lúc sửa điều hòa sẽ vận hành tốt không có lỗi trục trặc gì? Địa chỉ nào sửa chữa giá rẻ? Địa chỉ nào sửa điều hòa uy tín? Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín nhất Hà Nội
 
Việc sử dụng điều hòa với cường độ cao để giảm sự nóng nực mùa hè thì việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng chóng mặt, việc làm lạnh cũng không tăng hoặc thậm chí bị sụt giảm mạnh, gây ô nhiêm môi trường và không khí xung quanh gia đình bạn. Muốn tuổi thọ của điều hòa lâu hơn thì bạn phải sửa điều hòa ngay khi bị hỏng hóc.
Hãy cùng trung tâm sửa chữa Điện lạnh của chúng tôi tìm hiểu quy trình sửa chữa điều hòa.
- Đầu tiên phải kiểm tra tình trạng hỏng hóc của điều hòa, kiểm tra tổng quan dây điện, các bo mạch bên trong điều hòa. Với những hư hỏng nhẹ như hòa bị đóng tuyết hay do lâu ngày không vệ sinh lau chùi mà bụi bẩn bám đầy vào điều hòa thì thợ của chúng tôi sẽ sửa chữa khắc phục ngay tại chỗ.
- Nhân viên kĩ thuật sẽ báo lại cho bạn tình trạng hỏng, hư hại, bảo hành hay phải thay mới thiết bị nào, báo giá chi phí sửa chữa để bạn cân nhắc.- Khi khách hàng đồng ý với phương thức làm việc và sửa chữa của chúng tôi thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng
- Vận hành thử và kiểm tra lại xem đã hoạt động bình thường trước khi bàn giao.