sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà

  • 2
  • 3
 
Chuyên bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa không khí cho các gia đình tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội chuyên sửa chữa điều hòa gia lâm, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, Bảo dưỡng điều hòa là một trong các công việc mà các hộ gia đình nên bỏa dưỡng định kỳ thường xuyên 3 tháng 1 lần hoặc tối thiểu phải bảo dưỡng 6 tháng trước khi lần trước khi nần trước bảo dưỡng vào mùa cao điểm (mùa nóng).

Trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội tư vấn cho khách hàng hiệu quả nhất>

sua-chua-dieu-hoa
Bởi một số lý do chính sau nên cần bảo dưỡng định kỳ:
 
1. Vì lý do sức khỏe của mình, của cả gia đình.
Hiện nay với các chuyên gia và các nhà sản xuất khuyến cáo rằng, điều hòa không khí khi sử dụng liên tục theo thời gian dã trôi qua, và bụi bẩn, những vi khuẩn gây hại bám dính đầy dàn lạnh và dàn nóng mối khi sử dụng. Nước có thể đọng đóng đầy bề mặt dà lạnh sẽ là một nơi vi khuẩn sinh sống khá là lý tưởng. Khi chúng sửa dụng điều hòa không khí, sẽ làm gió thổi ra từ điều hòa những hơi bẩn, những chiếc điều hòa không khí không được vệ sinh sạch sẽ mang theo vi khuẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 
Những phòng bật điều hòa nhiệt độ là phòng kín, không khí trong phòng không được lưu thông thường xuyên, nên hường xuyên bảo dưỡng điều hòa không khí định kỳ, không bỏa dưỡng điều hòa thường xuyên thì không làm sạch sẽ dẫn đến việc vi khuẩn trú ẩn trong đều hòa của bạn, không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên dễ sinh bệnh cho người sử dụng điều hòa như viêm đường hô hấp, những người thường xuyên trong phòng có sử dụng điều hòa không đảm bảo.
 
Trung tâm chuyên sửa chữa điều hòa thanh xuân chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà hà nội
 
2. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ giúp máy bền hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn

Trong xã hội hiện nay bất cứ mỗi loại máy móc nào, hoặc các thiết bị vật dụng của gia đình khi sử dụng muốn bền lâu cần phải được, bảo dưỡng định kỳ,  kiểm tra không nên để điều hòa không khí gặp phải sự cố mới kiểm tra và sửa chữa. một số các lỗi điều hòa thường hư hỏng là:
 
– Điều hòa không khí không hoạt động
 
– Điều hòa hoạt động bình thường nhưng lạnh kém
 
– Điều hòa hoạt động bình thường nhưng không lạnh
 
– Điều hòa hoạt động lúc không lạnh lúc lạnh
 
– Điều hòa hoạt động ngắt liên tục
 
– Điều hòa không khí bị hư hỏng máy nén
 
– Điều hòa khồng khí bị xì gas, mất gas
 
– Điều hòa không khí bị chảy nước
 
– Điều hòa có điện vào nhưng máy không hoạt động
 
– Điều hòa không khí hoạt động nhưng không lạnh
 
– Máy điều hòa hoạt động phát ra tiếng kêu trong quá trình vận hành
 
– Điều hòa hoạt động bình thường nhưng gió dàn lạnh ra kém
 
– Điều hòa không khí không nhận tín hiệu điều khiển từ xa
 
– Điều hòa hoạt động liên tục không ngắt
 
– Điều hòa hoạt động 10 phút thì đèn mặt lạnh báo lỗi & máy không hoạt động
 
– Khi mặt lạnh cấp điện ra cục nóng ngoài trời thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomát – quá tải )
Trung tâm điện lạnh hà nội với các chuyên gia cho rằng, đa số các lỗi trên điều hòa không khí hay xảy ra ở trên, phần lớn là do xuất phát từ việc người sử dụng không đúng cách và ý thức được vấn đề cần bảo dưỡng điều hòa kỳ kiểm tra điều hòa làm sạch điều hòa.
 
Trung tâm điện lạnh hà nội nói 2 lý do quan trọng nhất trong quá trình sử dụng lý giải vì sao bạn, gia đình nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ, thực tế việc bảo dưỡng máy điều hòa không khí của gia đình rất đơn giản, không tốn mất nhiều thời gian, chi phí, hoặc các gia đình có thể tự làm mà không cần đến trung tâm sửa chữa bảo dưỡng nào hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm điện lạnh hà nội của chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa đúng cách. Nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. trung tâm nhận lắp đặt điều hòa di chuyển điều hòa