Sửa chữa điều hòa Gia Lâm

  • 2
  • 3
 
Gia Lâm  tuy không phát triển bằng các quận nội thành nhưng đời sống sinh hoạt và dịch vụ tại đây đang ngày càng phát triển khá mạnh mẽ. Nhu cầu sử dụng điều hòa tại đây ngày một tăng cao, gần như 24/7 với khí hậu nóng bức khắc nghiệt như này. Tình trạng bị hỏng hóc sẽ là điều không thể tránh khỏi, rất nhiều bạn thấy dàn lạnh trong nhà vẫn chạy nhưng không thấy mát hoặc mát ít. Lúc này, điều hòa nhà bạn đã bị hỏng, cần phải sửa chữa triệt để vấn đề tránh tình trạng hỏng hóc nặng hơn. Cũng thời gian này, thời tiết mùa hè hay có mưa, nên điều hòa cũng dễ bị chạm mát, dò điện. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa điều hòa gia lâm chuyên khắc phục tất cả các tình trạng hỏng hóc của điều hòa.
 
sửa chữa điều hòa gia lâm
Thường thì các lỗi hỏng hóc cần phải có đội ngũ nhân viên có kĩ thuật xử lý, tránh trường hợp làm hỏng hóc thêm lỗi. Tuy nhiên với các trường hợp bị dò điện cần phải có biện pháp xử lý tránh bị giật điện trước khi gọi cho chúng tôi.
 
- Đầu tiên, bạn cần phải ngắt điện tới điều hòa, kiểm tra điều hòa xem có vệ sinh sạch sẽ không, có bị ẩm hoặc bị chạm mát không, tiếp theo là gọi ngay cho chúng tôi để có kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm tới xử lý.
 
(Lưu ý: không được cung cấp nguồn điện cho điều hòa khi đang sửa chữa và khi chưa khắc phục xong hư hỏng)
Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Gia Lâm của trung tâm sửa chữa Điện Lạnh của chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, nhanh chóng tới tận nhà quý khách để sửa chữa, giúp cho quý khách hàng không phải làm việc, sinh hoạt thời gian dài trong cái nóng khắc nghiệt. Nhanh, chính xác, rẻ và uy tín là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các hãng điều hòa như: điều hòa TOSHIBA, điều hòa PANASONIC, điều hòa SAMSUNG,...
Tất cả các lỗi như không hoạt động, hoạt động nhưng không lạnh, lạnh kém, hết gas,.... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa.