Sửa chữa điều hòa quận cầu giấy

  • 2
  • 3
 
Trung tâm sửa chữa Điện lạnh của chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa Cầu Giấy. Không chỉ có thế, Trung tâm chúng tôi còn có rất nhiều chi nhánh khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội, nhằm đáp ứng được nhu cầu nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng. Với sự phân bố rộng của đội ngũ kĩ thuật viên, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15p từ khi tiếp nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng. Đáp ứng được tốt nhất về nhu cầu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhất tại khu vực Cầu Giấy. 
Với tốc độ phát triển rất nhanh chóng của rất nhiều tòa nhà, văn phòng tại khu vực Cầu Giấy, nhu cầu sử dụng điều hòa của gia đình cũng tăng không ngừng, Vào mùa cao điểm hầu hết các trung tâm sửa điều hòa tại Cầu Giấy sẽ gặp vấn đề về sửa chữa điều hòa.
Để khắc phục được vấn đề này đồng  thời đáp ứng tốt nhất cho khách hàng với nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Trung tâm uy tín, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.535.521 - 0912.661.210. Email: longsuachuadieuhoahanoi@gmail.com
 
Sửa chữa điều hòa tại cầu giấy
 
Cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhất tại khu vực quận Cầu Giấy.
 
Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng.
Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản để quý khách có thể tự vệ sinh mặt nạ cho điều hòa tại nhà mà không cần nhờ tới đội ngũ kĩ thuật viên:
- Tháo mặt nạ điều hòa ra để vệ sinh lau rửa cho sạch sẽ.
- Với điều hòa lắp ở vị trí cao, có thể dùng ghế đẩu hoặc thang nhưng phải cẩn thận để tránh bị ngã. Tháo và lắp cần cẩn thận không để rơi vỡ mặt nạ.
- Nước rửa không được quá 40 độ C. Không dùng các dung dịch dễ bay hơi như xăng hoặc dầu  hay dùng giấy nhám để vệ sinh.
- Sử dụng nước sạch và vải mềm để lau, rửa. Khi phơi phải để trong bóng râm cho không còn nước còn trên mặt nạ.
- Khi tháo lắp mặt nạ điều hòa, cần gá các lẫy chuẩn, lưu ý là có sẽ có 4 lẫy, 2 bên trên và 2 bên dưới. Tuy nhiên có điều hòa sẽ có 5 lẫy, 3 bên trên và 2 lẫy bên dưới. Cần chú ý rõ ràng.