Sửa chữa điều hòa tại nhà

  • 2
  • 3
 
Vào đúng ngày nghỉ giữa 1 mùa hè nóng nực, bạn và người thân đang ở trong nhà thì bỗng, điều hòa, đồ dùng điều hòa không khí duy nhất trong gia đình dừng hoạt động? Bạn sẽ làm gì? Chạy ra quán mua quạt máy hay sử dụng quạt tay. 
 
Một cách khác bạn có thể tháo chiếc điều hòa ra rồi đưa tới 1 trung tâm sửa chữa điều hòa nào đó, nhưng dường như đây là 1 việc khá khó khăn và không khả thi lắm khi kích thước điều hòa thì lớn, không hề dễ dàng di chuyển 1 chút nào, thời tiết thì khắc nghiệt, cản chân bạn lại.
Một điều hết sức đơn giản sao bạn chưa nghĩ tới?
Đó chính là GỌI ĐIỆN tới trung tâm của chúng tôi - HOTLINE:    chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn.
 
sửa chữa điều hòa tại nhà
 
Chỉ trong vòng 15-30p nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nhà để khắc phục hư hỏng của bạn.
KHÔNG cần phải tháo dỡ
KHÔNG phải chú ý các chi tiết tránh tháo lắp sai
KHÔNG cần phải đi lại
KHÔNG cần phải đợi chờ lâu
KHÔNG cần phải đi ra ngoài trời trong thời tiết nắng nóng như vậy.
QUÁ TIỆN LỢI phải không ?
Trung tâm sửa chữa điện lạnh tại 120 Đình Thôn với đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên được trau dồi kinh nghiệm, luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ khi chăm sóc quý khách hàng.Chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả các lỗi và tất cả các hãng điều hòa có mặt trên thị trường hiện nay: Điều hòa LG, điều hòa SAMSUNG, điều hòa Panasonic,... và rất rất nhiều các loại điều hòa đời mới khác.
 
 
 
Sự phát triển của công nghệ không ngừng, máy điều hòa cũng thay đổi liên tục cả về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế cũng như cấu tạo, đòi hỏi nhân viên chúng tôi luôn luôn phải cập nhật công nghệ, không ngừng học hỏi để không bị lạc hậu với thời đại.Giá cả của chúng tôi là cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực.
Chúng tôi sẽ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, giải quyết tất cả những vấn đề ngay tại chỗ. Chỉ cần quý khách gọi chúng tôi sẽ có mặt.
Không phải để khách hàng mất thời gian, giá dịch vụ cũng không hề thay đổi. Hơn cả sự MONG ĐỢI.
Nếu quý khách hàng muốn thay thế linh kiện, chúng tôi đều sẽ sử dụng những linh kiện tốt nhất có thể, đều là linh kiện nhập khẩu chính hãng để thay thế phục vụ cho quý khách hàng.