Sửa chữa điều hòa Từ Liêm

  • 2
  • 3
 

Trong các quận trực thuộc thành  phố Hà Nội, thì quận Từ Liêm là 1 quận khá đông dân số, tuy đây là 1 quận khá xa trung tâm, khu vực nội thành nhưng gần đây, các dự án đô thị hóa, các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên rất nhiều. Đồng nghĩa nó kéo theo khá nhiều dịch vụ đi kèm trong đó có lượng điều hòa sử dụng sẽ tăng cao, tăng nhanh chóng.

Khi đó nhiều dịch vụ sửa chữa điều hòa từ liêm mọc lên, bạn sẽ phải tìm một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất trong số đó. Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh chúng tôi là một trong những trung tâm có dịch vụ sửa chữa điều hòa từ liêm uy tín nhất, lắp đặt điều hòa đúng kĩ thuật và giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều lợi ích mỗi khi gia đình bạn có vấn đề về hỏng hóc điều hòa.

sửa điều hòa từ liêm
 

Chúng tôi có 1 trụ sở đặt tại Từ Liêm nên việc luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo rất bài bản về kĩ năng giao tiếp, sẵn sàng đáp ứng được và tư vấn tốt nhất việc lắp đặt, sửa chữa cũng như bảo dưỡng điều hòa. Trang thiết bị hiện đại, đúng chuẩn kĩ thuật, được đầu tư trang bị thường xuyên, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tiếp nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ nhận định lỗi, cho người đến kiểm tra và tiến hành báo giá sửa chữa hoặc thay thế thiết bị.  Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, sau khi sửa chữa hoặc thay mới xong, cần phải kiểm tra kĩ lại quy trình vận hành.