Sửa điều hòa không nóng

  • 2
  • 3
 
Sắp tới, vào những ngày đông giá rét, nhiệt độ có hôm xuống dưới 10 độ C. Dù có đắp thêm chăn ấm cũng vẫn không thể bằng sử dụng điều hòa 2 chiều. Nhưng ngặt nỗi, điều hòa lại bật không thấy nóng, trời lạnh không biết xử lý như thế nào. Hãy gọi ngay cho Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh của chúng tôi để sửa điều hòa không nóng. Giải quyết nhanh chóng để xua tan cái giá lạnh mùa đông. Trong tư thế luôn luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ cho quý khách hàng giúp quý khách an tâm nhất trong mùa đông này.
sửa điều hòa không nóng
Không quản ngại thời tiết và thời gian, phục vụ 24/7, hãy gọi cho chúng tôi kể cả ngày lễ hay chủ nhật. Bảo đảm việc hoạt động điều hòa của gia đình quý khách luôn trơn tru. 
Trung tâm Sửa Chữa Điện lạnh của chúng tôi chuyên sửa điều hòa các hãng như: Sam Sung, LG, Toshiba,... tất cả các hãng điều hòa đang có mặt trên thị trường.
Chuyên sửa các trường hợp điều hòa không nóng, điều hòa nóng ít, nóng chậm hay không thể bật được chiều nóng.
 
Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng đi tìm nguyên nhân của điều hòa không nóng:
- Sự cố hư hại ở điều hòa như điều chỉnh sai, hoặc bật/tắt liên tục khiến nóng không theo ý, hay do những vị trí lắp đặt điều hòa không phù hợp ở cả cục lạnh lẫn cục nóng.
- Sử dụng không đúng quy cách, điều hòa hết gas hoặc thiếu hụt gas cũng dẫn tới việc điều hòa không nóng hoặc nóng kém, thời gian làm nóng lâu hơn.
- Do điện từ phần giàn lạnh cung cấp không đủ hoặc không cung cấp cho giàn nóng, cũng có thể do đứt dây, hoặc lỗi bo giàn lạnh. 
Việc sửa điều hòa 2 chiều khá khó và đòi hỏi kĩ thuật cao, cần người có kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn sâu.