Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

  • 2
  • 3
 
Trung tâm sửa chữa Điện lạnh chuyên sửa tủ lạnh tại Hà Nội. Chúng tôi bảo dưỡng, bảo trì, thay thế các linh kiện chính hãng, vệ sinh tủ lạnh. Với các chi nhánh phân bố khắp các quận lớn nhỏ tại thủ đô Hà Nội, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Nguyên nhân phát sinh lỗi thường là do sử dụng tủ lạnh sai quy cách, điện nguồn không ổn định, thói quen sử dụng, do thời gian nên bị hao mòn, ...
Đội ngũ kĩ thuật tay nghề lâu năm, được đào tạo bài bản, cập nhật liên tục về các mẫu mã tủ lạnh, hệ thống mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế, sửa chữa, vệ sinh tủ lạnh sẽ khắc phục nhanh chóng sự cố của quý khách ngay tại nhà, hiệu quả mà không tốn nhiều tiền bạc cũng như thời gian quý giá của quý khách hàng.
Sửa tủ lạnh Hà Nội
 
Với những quý khách hàng gọi tới trung tâm của chúng tôi, nhân viên kĩ thuật sẽ đến phục vụ cho quý khách sau 20-30p.
Chúng tôi sẽ không tính phí kiểm tra tủ lạnh. Với những trường hợp có lỗi, nhân viên sẽ báo đúng tình trạn hỏng và hướng sửa chữa hoặc thay thế cho quý khách hàng.
Linh kiện được thay mới luôn là linh kiện chính hãng. Khi quý khách hàng đồng ý, nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao sẽ đến khắc phục, đảm bảo cho 1 lần sửa chữa.
Sửa tủ lạnh Hà Nội
 
Khi đã vận hành máy lại và không còn lỗi, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi giấy bảo hành với từng hạng mục sửa chữa, thay thế và có chữ kí của khách hàng, thợ sửa chữa. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, kể cả ngày lễ, buổi tối mà không phát sinh phí dịch vụ ngoài giờ.
 
Chúng tôi luôn là đơn vị sửa chữa tủ lạnh Hà Nội và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.