Trung tâm điện lạnh Hà Nội

  • 2
  • 3
 
Điện lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sửa chữa được tất cả các thiết bị điện lạnh hiện hành, thay mới các thiết bị chính hãng, bảo hành lâu dài.
Trung tâm của chúng tôi sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín nhất Hà Nội. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. 
 
Chúng tôi nhận sửa chữa các vấn đề như:
- Sửa chữa điều hòa hỏng hóc, máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa kho lạnh. 
- Sửa chữa bình nóng lạnh, lò vi sóng, bình nước nóng lạnh
- Sửa máy hút ẩm, máy sưởi
- Sửa các đồ gia dụng, vi mạch điện tử.

 
Điện lạnh Hà Nội nhận sửa chửa đồ điện tử, điện lạnh của tất cả các hãng như: SamSung, Sanyo, Hitachi, Toshiba, Panasonic,... 
Tất cả các phụ kiện của chúng tôi đều là đồ chính hãng, quý khách hàng sẽ an tâm nhất khi thay mới các linh phụ kiện tại trung tâm của chúng tôi.
điện lạnh hà nội

Nếu quý khách hàng ngại vận chuyển đồ điện lạnh tới trung tâm, có thể gọi trực tiếp, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trực tiếp tại nhà quý khách sau 30 phút để tiển hành kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay mới nếu cần thiết.
 
Bảo hành những sản phẩm dài hạn. Tư vấn tận tình chu đáo, tìm rõ nguyên nhân và cách khắc phục trước khi tiến hành công việc.
Báo giá đúng lỗi, không gian dối như những trung tâm làm ăn mất uy tín.
 
Thái độ làm việc trung thực, đội ngũ nhân viên kĩ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn miễn phí, chia sẻ tận tình.
Và đặc biệt, chúng tôi làm việc 24/7  không kể ngày lễ, ngày nghỉ, chủ nhật.